Bạn Đang muốn thay cảm ứng Sony Xperia Z Ultra Giá Rẻ? Hãy yên tâm, chúng tôi là một chuyên gia Cung Cấp dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z Ultra.

Thông tin liên quan

→ Thay màn hình cảm ứng Sony Xperia M4, M5

→ Thay màn hình cảm ứng Xperia C4, C5

→ Thay màn hình cảm ứng Sony Xperia M1, M2

Thay cảm ứng Sony Z Ultra Chính Hãng Giá Rẻ Ở Đâu

Hình 1. Điện thoại Sony Xperia  Z Ultra

Một số thông tin về linh kiện thay cảm ứng Sony Z Ultra

Với màn hình 6,4″ thì việc sử dụng Z Ultra một tay là điều không thể. Bạn bắt buộc phải sử dụng hai tay để thao tác trên chiếc màn hình to này, ngón trỏ của bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn. Cảm giác cầm Z Ultra trên tay là không tự tin lắm, thiết kế vuông vắn, với cạnh sau bằng kính khiến cho mình sợ nó bị tuột ra khỏ tay, cho nên thường thì mình phải nắm chặt.

Thay Cảm Ứng Sony Z Ultra

Hình 2. Cả​m ứng Sony Xperia Z Ultra chính hãng

Mặc dù Sony Z Ultra có màn hình rất to, nhưng trọng lượng của nó thì không quá nặng, theo Sony công bố thì máy có cân nặng là 212gr, chấp nhận được với một chiếc máy màn hình 6,4″.

Quy trình thay cảm ứng Xperia Sony Z Ultra

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một quy trình thay thế từng nhận được rất nhiều lời khen từ chính những khách hàng thân thiết của trung tâm:

Bước 1: Chúng tôi sẽ nhận máy trực tiếp tại trung tâm

Trước khi sử dụng dịch vụ thay cảm ứng Sony Xperia Z Ultra bạn sẽ được nhân viên tư vấn giá chi tiết cho bạn lựa chọn.

Bước 2: Chúng tôi tháo máy và gửi phần cứng cho bạn. Bạn cũng sẽ được kí tên lên máy để tránh nhầm lẫn.

Bước 3: Nhân viên sẽ thay cảm ứng Sony Xperia Z Ultra trong phòng kĩ thuật. Bạn có quyền được theo dõi toàn bộ quá trình làm việc của nhân viên.

Bước 4: Test máy và thanh toán. Sẽ có nhân viên hướng dẫn cho bạn cách test máy, thanh toán và nhận phiếu bảo hành của trung tâm.

Cam kết khi thay mặt kính Sony Xperia Z Ultra của chúng tôi

Chiếc smartphone của bạn sẽ trông như mới sau khi Thay cảm ứng Sony Xperia  Z Ultra bởi linh kiện zin chính hãng 100%.

♦   Chi phí phải trả là rất thấp, có thể cạnh tranh với bất cứ cửa hàng uy tín nào khác.

♦   Tiết kiệm thời gian tối đa cho khách.

♦   Khách hàng sẽ có thể hài lòng và yên tâm vào thái độ cũng như tay nghề của đội ngũ nhân viên kĩ thuật viên trung tâm.

♦   Khách hàng còn có thể theo dõi quá trình thay mặt kính Sony Xperia Z Ultra của nhân viên để yên tâm hơn.

♦   Khách sẽ nhận được bảo hành lâu dài. Thủ tục bảo hành thay cảm ứng Sony Z Ultra rất nhanh chóng hiệu quả.

Thay cảm ứng Sony Xperia Z Ultra chính hãng ở đâu?

Chúng tôi là một trong những trung tâm sửa chữa thay thế phụ kiện điện thoại di động với phương châm coi trọng uy tín và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn tự cố gắng nâng cao tay nghề và thái độ phục vụ từng ngày để tạo cho khách hàng sự thoải mái cao nhất, vì thế từng lời nhận xét chân thành của khách đều được ghi nhận để đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt huyết yêu nghề của trung tâm có thể tự rèn giũa, nâng cao chất lượng dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia Z Ultra.

Đến vói chúng tôi các bạn sẽ được thay các loại cảm ứng điện thoại chính hãng  với giá cả re nhất. Nhớ nhé, nếu bạn có bất cứ sự cố nào về smartphone nói chung và Z Ultra nói riêng, hãy đến thay cảm ứng Sony Xperia  Z  Ultra với chúng tôi bất cứ lúc nào!