Thay màn hình Nokia Lumia 920, 925, 950, 950XL tại Dinhhieumobile. Cam kết 100% chính hãng, lấy ngay sau 30 phút khi thay

Cùng với người anh em, Lumia 920, 925, 950, 950XL là “lá bài chiến lược” của Microsoft nhằm vực dậy và gia tăng thị phần trên thị trường smartphone toàn cầu. Với con chip Qualcom Snapdragon cùng máy ảnh chống rung và hệ điều hành Win 10 mới khiến giới công nghệ điên đảo.

Nokia Lumia 920, 925, 950, 950XL được khá nhiều người tiêu dùng chọn lựa bởi giá thành và cấu hình nổi trội, kiểu dáng màn hiển thị rực rỡ và bắt mắt, tuy nhiên một số khách hàng vẫn than phiền sau một thời gian trải nghiệm màn trang thiết bị của họ thường bị xuống màu, ám xanh hoặc vàng, thậm chí có những máy nguyên zin mua sắm về được vài ngày là bị hỏng hóc màn máy như đốm, điểm chết,bị liệt cảm ứng. bạn sẽ phải cần đến dịch vụ thay màn để sửa chữa cho tình trạng này.

Khi gặp phải khi nào bất trắc như rơi vỡ va đập màn. Một số thắc mắc của người dùng được đặt ra như: Thay màn hình Nokia Lumia 920, 925, 950, 950XL ở đâu? địa chỉ nào cho chi phí rẻ? Thay chuẩn ở đâu uy tín?

Câu trả lời cho các khi nào trên là bạn nên mang sản phẩm lại cơ sở DINHHIEUMOBILE.VN gần nhất để được cung cấp dịch vụ Thay màn nhanh chóng và nghiêm túc tại đây.

Một số lưu ý dành cho người dùng  khi Thay màn hình Nokia Lumia 920, 925, 950, 950XL

Nếu chiếc điện thoại của quý khách hàng đang bị tình trạng nứt màn mà cảm ứng và LCD bên trong vẫn hiển thị tốt thì khi đó chỉ nên thay mặt kính .

Nếu chiếc máy bị nứt màn  hoặc màn điện thoại bên trong bị sọc, bị loang màu, liệt cảm ứng khi đó bắt buộc nên Thay màn hình nguyên bộ.

Nokia Lumia 920, 925, 950, 950XL

Dấu hiệu chủ yếu gây nên cần phải thay màn hình Nokia Lumia 920, 925, 950, 950XL

Dấu hiệu đầu tiên có thể kể đến là do sản phẩm của người dùng bị va đập mạnh hoặc cũng có thể do tác động nào đó vào màn mà khách hàng không để ý lên dế làm ảnh hưởng đến cảm ứng.

Bên cạnh đó cũng có thể là do miếng dán màn chưa dán đúng cách phải gây ảnh hưởng xấu đến cảm ứng của sản phẩm.

Một dấu hiệu nữa cũng có thể xảy ra là do bạn không sử dụng  đúng phụ kiện cáp, sạc bản chính hãng của Nokia dẫn đến sự cố màn cảm ứng.

Do sản phẩm của người dùng bị rơi xuống nước và đã bị tích nước ở bên trong và dẫn đến hiện tượng màn hình loạn cảm ứng.

Tình huống có thể xảy ra là do quý khách đã vô tình để màn tiếp xúc với những thiết bị có độ nóng siêu cao như bếp ga hay lò vi sóng … những trang thiết bị này vô cùng nguy hiểm đối với điện thoại di động của bạn và có thể làm cho thiết bị bị loạn, liệt cảm ứng.

Do hư hại đến từ nhà sản xuất khi xuất xưởng thiết bị.

Ngoài ra, nếu như điện thoại thông minh của bạn gặp cần tình trạng bị liệt, loạn cảm ứng thì cũng có nhiều lý do. Nhưng chủ yếu nhất vẫn là do phần cứng điện thoại bị hư hỏng.

Màn hình 920, 925, 950, 950XL đã được thay

Quá trình thay màn hình Nokia Lumia 920, 925, 950, 950XL nghiêm túc tại Dinhhieumobile.vn

Bước 1: Chuyên viên nhận thiết bị  và lắng nghe yêu cầu của quý khách

Bước 2: Kiểm tra tổng quan thiết bị, phần cứng, phần mềm của sản phẩm . Xem có phát sinh thêm hỏng nào khác liên quan không.

Bước 3: Triển khai tháo lắp, thay thế mới màn nguyên zin vào điện thoại .

Bước 4: Kiểm tra lại chuẩn màn điện thoại cũng như các tính năng khác trên smartphone.

Bước 5: Dán tem, ghi phiếu thời gian bảo hành, trả cho quý khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn Dinhhieumobile.vn để thay màn hình Nokia Lumia 920, 925, 950, 950XL?

Tất cả các linh kiện, linh kiện thay thế đều chính hãng và đầy đủ để sẵn sàng phục vụ.

Màn  điện thoại thay thế là hàng “chuẩn”, “xịn”, bản quốc tế và mới 100% nguyên.

Smartphone của bạn được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất hỏng hóc trầy xước trong các bước thay thế mới.

Tuyệt đối nói không với tình trạng tự do tráo đổi  linh kiện.

Đội ngũ tư vấn viên chu đáo, tay nghề cao, thấu hiểu tâm lý, nhu cầu khách.

Mức giá sửa chữa cạnh tranh.

Quá trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, đúng tiến độ đã hứa ban đầu.

Thay màn chất lượng cao, không xảy ra hiện tượng ố vàng, bọt khí…

Thời gian bảo hành dài hạn chu đáo.