Sản Phẩm Asus Zenfone dễ bị hư hỏng màn hình, đã có dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4, 5, 6 tại Trung tâm Đình Hiếu Mobile. Uy Tín Xem Ngay.!

Giống như các loại điện thoại thông minh khác, dòng sản phẩm Asus Zenfone cũng rất xảy ra trường hợp hư hỏng màn hình, dù được bảo vệ bằng kính cường lực nhưng với tác động từ nhiều yếu tố va đập hoặc thời gian sử dụng lâu dài. Bạn có thể giải quyết bằng cách sử dụng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4, 5, 6 tại Trung tâm Đình Hiếu Mobile

Thông tin liên quan

→ Thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone Memo Pad 7, 8, 10

→ Thay Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4.5

→ Thay mặt kính Samsung Galaxy S3 Uy Tín, Giá Rẻ, Lấy Ngay

Thay mặt kính cảm ứng asus zenphone 4 -5 - 6

Thời điểm cần phải thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4, 5, 6

Mặt kính cảm ứng là phần quan trọng đối với một chiếc Smartphone hay những dòng sản phẩm cảm ứng khác trên thị trường. Việc bị hỏng bộ phận này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến khả năng sử dụng của điện thoại.

Mặt kính cảm ứng nằm trong cụm màn hình, qua quá trình sử dụng, mọi người dễ gặp phải các trường hợp va chạm mạnh, rơi rớt từ nơi có độ cao xuống nền cứng. Trường hợp nhẹ, điện thoại sẽ bị trầy xước và nếu không may, điện thoại có thể bị vỡ và nứt màn hình, ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình cảm ứng của máy.

Trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là màn hình cảm ứng ngừng hoạt động hoặc không được bình thường, lệch cảm ứng. Bạn cần tìm một cơ sở uy tín để thay màn mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4, 5, 6.

Thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4, 5, 6 nên chọn ở Trung Tâm nào

Trên thị trường hiện nay, nhiều cửa hàng dịch vụ thay thế, sửa chữa các thiết bị điện tử, di động, máy tính tràn ngập khắp nơi. Trong khi đó, mọi người sẽ vô cùng hoang mang vì không biết cái nào là cửa hàng uy tín. Để tránh các trường hợp lừa đảo, bạn có thể liên hệ đến Đình Hiếu Mobile để được hỗ trợ thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4, 5, 6.

Trung tâm Đình Hiếu Mobile được thành lập vào năm 2005, qua quá trình hoạt động lâu dài, nơi đây luôn là điểm đến của nhiều khách hàng. Phương châm làm việc của Đình Hiếu Mobile là “Trao chất lượng – Nhận niềm tin”, khẳng định thương hiệu bằng thời gian hoạt động, đảm bảo nguồn hàng, tận tình với khách hàng. Mọi người hoàn toàn yên tâm khi đến Trung tâm để thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4, 5, 6 hoặc các thiết bị khác.

Giá thành khi thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4, 5, 6 tại Đình Hiếu Mobile

+ Thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4 (A400, A450): 450.000 đồng

+ Thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 5 (mặt kính): 400.000 đồng

+ Thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 6 (zenphone 6): 500. 000 đồng

Ngoài ra, Đình Hiếu Mobile còn có nhiều dịch vụ thay mặt kính, thay màn hình, thay mặt kính cảm ứng của các sản phẩm của các hãng như: Iphone, Samsung, Nokia, LG, Sony, Asus Zenfone, HTC.

Những ưu điểm khi thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4, 5, 6 tại Đình Hiếu Mobile

+ Đình Hiếu Mobile đảm bảo với khách hàng uy tín việc sử dụng linh kiện zin chính hãng trong việc thay thế, sửa chữa. Nếu như có bất kỳ vấn đề hàng kém chất lượng, Trung tâm sẽ hoàn trả 100% chi phí của khách hàng.

+ Khách hàng có thể đứng quan sát trực tiếp khi nhân viên thực hiện thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4, 5, 6 và chắc chắn không có hành vi gian lận linh kiện.

+ Đình Hiếu Mobile dành cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất về chính sách bảo hành dài hạn, chu đáo, nhiệt tình. Bảo hành nhanh gọn, không làm mất thời gian của khách hàng.

Vì những lí do trên đây, bạn nên nhanh chóng tìm đến địa chỉ của Đình Hiếu Mobile để có thể thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4, 5, 6 chất lượng, hạn chế tối đa hư hại của điện thoại.

Website chính thức: http://www.dinhhieumobile.vn/