Thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 3, 5, 7S, 9 được khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều tại Đình Hiếu Mobile. Xem Thông Tin Chi Tiết Thêm.!

Trong những năm qua, thương hiệu điện thoại Oppo được phát triển rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Với nhiều tính năng tốt, nhân vật đại diện nổi tiếng, giá thành hợp lý và thể hiện được độ sang trọng, Oppo đã thực sự thành công đối với các thế hệ điện thoại. Số người sử dụng điện thoại Oppo ngày càng gia tăng, nên nhiều Trung tâm sửa chữa điện thoại nhanh chóng cập nhật các linh kiện của sản phẩm này để đáp ứng như cầu của người tiêu dùng. Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 3, 5, 7S cũng được khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều tại Đình Hiếu Mobile.

Thông tin liên quan

→ Thay Mặt Kính Samsung Galaxy E3, E5, E7 Uy Tín, Lấy Ngay

→ Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge Plus Giá Rẻ Nhất

→ Thay mặt kính Samsung Galaxy S3 Uy Tín, Giá Rẻ, Lấy Ngay

thay mặt kính cảm ứng oppo neo 3,5,7s,9

Hình 1: Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 3, 5, 7S ,9

Thông tin cơ bản về Đình Hiếu Mobile khi thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 3, 5, 7S, 9

Trước khi quyết định thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 3, 5, 7S,9 tại Đình Hiếu Mobile, bạn có thể điểm qua một số thông tin cơ bản dưới đây để biết rõ hơn về Trung tâm này:

+ Trung tâm Đình Hiếu Mobile được thành lập vào năm 2005 và là một trong các địa chỉ đầu tiên về thay thế, sửa chữa, ép kính thiết bị di động đầu tiên của Việt Nam

Đình Hiếu Mobile có cơ sở chính:

 6 đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM

+ Đình Hiếu Mobile làm việc với phương châm: Trao chất lượng – Nhận uy tín

+ Đình Hiếu Mobile cam kết nói không với lừa đảo để đảm bảo uy tín thương hiệu và chất lượng thiết bị của khách hàng.

+ Đình Hiếu Mobile đảm bảo thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 3, 5, 7S bằng linh kiện hàng zin chính hãng và nhiều chính sách ưu đãi khác…

 Một số lưu ý khi thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 3, 5, 7S ,9

Hình 2: Một số lưu ý khi thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 3, 5, 7S, 9 tại Đình Hiếu Mobile

+ Bạn nên kiểm tra giá được đăng tải trên Website dinhhieumobile.vn để biết thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 3, 5, 7S, 9 sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền?

+ Khi quyết định thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 3, 5, 7S, 9 tại Đình Hiếu Mobile, bạn cần phải ký vào giấy linh kiện đảm bảo hàng chính hãng.

+ Bạn nên quan sát trực tiếp quá trình thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 3, 5, 7S, 9 để chắc chắn không có việc tráo đổi linh kiện của máy.

+ Bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin về vấn đề của máy và có quyền thắc mắc bất kỳ vấn đề nào về quá trình thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 3, 5, 7S, 9 với nhân viên của Đình Hiếu Mobile.

+ Bạn nên kiểm tra kỹ điện thoại sau khi nhận lại từ nhân viên, test lại các tính năng để phát hiện nếu có lỗi và kịp thời khắc phục.

+ Bạn cần chú ý đến chế độ bảo hành cho sản phẩm. Vì sau khi thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 3, 5, 7S, 9 nhân viên tại Trung tâm sẽ ghi phiếu bảo hành dài hạn cho bạn. Để đảm bảo quyền lợi sau khi thay mặt kính cảm ứng, bạn phải giữ phiếu bảo hành theo quy định của Trung tâm. Đồng thời, bạn sẽ có thêm cơ hội dành được những chương trình ưu đãi bảo hành, giảm giá và Giftcard miễn phí khi sử dụng dịch vụ tại Đình Hiếu Mobile.

Với những cam kết và lợi ích dành cho khách hàng, Trung tâm Đình Hiếu Mobile chắc chắn đem lại sự hài lòng đối với việc thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 3, 5, 7S, 9 và các dịch vụ khác. Bạn nên liên hệ ngay Đình Hiếu Mobile để có được chất lượng, giá thành và phục vụ tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh ở link dưới đây:

Website chính thức: http://www.dinhhieumobile.vn/