Dịch vụ thay mặt kính Nokia Lumia 620, 625, 630, 636, 640 lấy ngày sau 30 phút tại Dinhhieumobile. Thay thế trực tiếp linh kiện chính hãng giá rẻ.

Hiện nay, Nokia Lumia là hãng điện thoại có nhiều dòng máy được rất nhiều người dùng yêu thích do có mức giá tầm trung và có độ bền cao như Lumia 620, 625, 630, 636, 640. Nhưng trong quá trình sử dụng rất có thể vẫn không khỏi tránh phải việc rơi dẫn đến vỡ màn hình mặt kính, Vì vậy cần phải tìm đến một địa chỉ uy tín để được sửa chữa thay mặt kính Nokia Lumia 620, 625, 630, 636, 640 ngay để máy có thể sử dụng một cách bình thường. Dinhhieumobile cam kết thay thế sửa chữa mặt kính lấy ngay sau 30 phút.

Khi nào thay mặt kính Nokia Lumia 620, 625, 630, 636, 640:

Có nhiều nguyên nhân khiến cho kính điện thoại Nokia Lumia bị hư  kính và cần thay mới, thường thấy nhất chính là: trong quá trình khi sử dụng máy người dùng làm cho điện thoại  bị va đập mạnh vào mặt Lumia với vật cứng hoặc làm cho máy bị rơi từ trên cao khiến mặt kính bị nứt, vỡ gây mất thẩm mỹ cho điện thoại. Hoặc do điện thoại Nokia Lumia được sử dụng sau một thời gian lâu dài khiến cho mặt kính cảm ứng không còn được nhạy, nên cần thay mặt kính mới để cho chiếc điện thoại được trở nên sáng và đẹp hơn.

Sau đây là những dấu hiệu cần thay mặt kính cho điện thoại Nokia Lumia 620, 625, 630, 636, 640:

Dấu hiệu thứ 1:

thay-man-hinh-mat-kinh-Nokia-Lumia-620-1

Điện thoại Nokia Lumia bị vỡ màn hình

Trên màn hình hiển thị LCD của điện thoại Nokia Lumia có những sọc kẻ ngang dọc, bị đen hoặc trắng trên màn hình, nhưng cảm ứng của máy vẫn có thể sử dụng được như bình thường thì bạn chỉ cần phải thay lại mặt kính cảm ứng của điện thoại Lumia.

Dấu hiệu thứ 2:

Mặt kính của điện thoại bị vỡ, nứt, nhưng màn hình vẫn cho hiển thị được bình thường, cảm ứng của máy bị liệt một phần hoặc là bị liệt toàn bộ không thể sử dụng cảm ứng được thì bạn cũng chỉ cần thay kính cảm ứng thôi.

Dấu hiệu thứ 3:

Nếu như màn hình bị hư phần cảm ứng, màn hình hiển thị không được, và phần kính bị bể thì cần thay nguyên cả bộ màn hình mặt kính cho Nokia Lumia.

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết bạn cần thay mặt kính Nokia Lumia 620, 625, 630, 636, 640 bạn cần thay mặt kính càng nhanh càng tốt, để giúp cho bạn sử dụng điện thoại được lâu bền hơn. Nếu để lâu có thể khiến cho nước hoặc môi trường ẩm thấp vào bên trong của máy làm linh kiện của điện thoại bị hư hại. Điều này sẽ khiến cho bạn tốn thêm một khoản chi phí để sửa chữa cho máy.

Còn nếu bạn chưa có khả năng thay mặt kính mới thì nên sử dụng miếng dán cho máy để tránh có những xước xát, chảy máu tay do bị  kính vỡ đâm phải khi sử dụng.

Quy trình thay mặt kính Nokia Lumia 620, 625, 630, 636, 640:

Tại những trung tâm bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp thì khi thay thế hay sửa chữa điện thoại cần được đảm bảo thực hiện theo những quy trình những bước như sau:

thay-man-hinh-mat-kinh-Nokia-Lumia-620-2

Mặt kính thay thế cho điện thoại Nokia Lumia 620 tại Dinhhieumobile

 

Bước 1:

Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng và tiếp nhận, ghi thông báo lỗi của máy, xong chuyển máy sang bộ phận kỹ thuật.

Bước 2:

Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra toàn bộ lỗi cho máy, thông báo lỗi của máy và đưa ra những phương án sửa chữa phù hợp, báo chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Bước 3:

Sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa thay thế cho điện thoại thì sẽ tiến hành thực hiện thay ép mặt kính mới cho Lumia.

Bước 4:

Dùng máy ép kính hiện đại nhất để thực hiện thay mặt kính Nokia Lumia 620, 625, 630, 636, 640 quá trình được thực hiện bởi kỹ thuật viên có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo khi thay xong không để bụi bọt trên mặt kính.

Bước 5:

Sau khi thay xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ các chức năng của máy, cũng như vệ sinh lại cho máy sạch sẽ trước khi trao trả cho khách hàng.

Bước 6:

Nhân viên hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra lại màn hình mới cho điện thoại, tư vấn miễn phí cho khách hàng cách bảo vệ màn hình mới. Nếu như khách hàng không còn yêu cầu thì sẽ tiến hành viết phiếu bảo hành và khách hàng thanh toán chi phí sửa chữa sử dụng dịch vụ.

Trên đây là từng bước của quy trình thay mặt kính Nokia Lumia 620, 625, 630, 636, 640 được Đình Hiếu Mobile thực hiện theo đầy đủ, nghiêm túc. Điều này giúp cho khách hàng có thể theo dõi được trực tiếp toàn bộ quy trình diễn ra và yên tâm khi giao điện thoại của mình cho trung tâm