Dịch vụ thay mặt kính Nokia Lumia 920, 925, 950, 950 XL chuyên nghiệp quy trình thay sửa nhanh chóng, Linh kiện chính hãng trực tiếp quan sát lấy ngay

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đến với Đình Hiếu mobile khi mà mặt kính điện thoại bị vỡ nứt với nhu cầu cần thay mặt kính Nokia Lumia 920, 925, 950, 950 XL. Tuy nhiên, nhân viên kỹ thuật của trung tâm có đưa ra lời khuyên cho khách hàng là nếu như mặt kính bị nứt vỡ, nhưng không làm ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng của máy, thì khách hàng chỉ cần phải thay lại mặt kính mới là chiếc điện thoại của bạn sẽ trở lại như ban đầu.

Khi thấy điện thoại của mình có dấu hiệu vỡ kính bạn cần thay càng sớm càng tốt, nếu như để lâu dài thì những vụ kính vỡ của mặt kính sẽ gây ra những ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng ở phía sau, làm liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng. Lúc này, khách hàng chắc chắn sẽ phải thay nguyên bộ cả màn hình có chi phí cao hơn rất nhiều so với thay kính.

Nguyên nhân làm cho mặt kính Nokia Lumia hư hại:

Kính điện thoại Nokia Lumia bị hư hại có những biểu hiện rất dễ nhận biết. Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp nhất ở trên mặt kính Nokia Lumia:

Thay-mat-kinh-Nokia-Lumia-920-925-950-950-XL-1

Dấu hiệu thay mặt kính cho điện thoại Nokia Lumia

Nguyên nhân1:

Do người dùng vô tình khiến cho máy bị rơi với độ cao nhất định làm mặt kính bị nứt vỡ.

Nguyên nhân 2:

Người dùng sử dụng điện thoại hoặc để ở trong môi trường có độ ẩm cao lâu dài.

Nguyên nhân 3:

Điện thoại bị vật nhọn đâm phải vào mặt kính làm cho cảm ứng của máy bị đơ, liệt không dùng được.

Nguyên nhân 4:

Để vật nặng tì đè lên máy hoặc để trong túi quần không để ý cũng khiến cho mặt kính Nokia Lumia 920, 925, 950, 950 XL bị vỡ.

Trên đây là những nguyên nhân thường gặp nhất làm cho kính của máy bị hư hại, còn nhiều nguyên nhân khác nữa. Dù với nguyên nhân nào, chủ quan hay khách quan thì khi mặt kính vỡ, nứt cũng khiến cho người dùng khó khăn khi sử dụng và trải nghiệm thiết bị. Cách tốt nhất bạn cần thay mới mặt kính cho điện thoại Nokia Lumia.

Công nghệ ép chân không thay mặt kính Nokia Lumia 920, 925, 950, 950 XL tại Đình Hiếu mobile:

Ngày nay, số lượng người dùng smartphone đang ngày càng nhiều, vì vậy nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng cũng tăng theo cao. Trong số đó, nhu cầu cần thay mặt kính Nokia Lumia 920, 925, 950, 950 XL rất nhiều. Hiện nay, tại Đình Hiếu mobile đang sử dụng công nghệ máy ép kính chuyên dụng hiện đại nhất để áp dụng quá trình thay kính cho điện thoại, công nghệ này rất tiện ích và không có phát sinh những lỗi kỹ thuật về sau. Máy ép kính là thiết bị quan trọng trong lĩnh vực sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại, đặc biệt là trong quá trình thay mặt kính. Bên cạnh đó, nhờ máy ép kính mà chí phí để sửa chữa và bảo dưỡng cũng giảm đi đáng kể.

Công nghệ ép chân không:

Thực chất, ép chân không là hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay, chuyên được dùng để thay mặt kính cho điện thoại Nokia Lumia và Thay màn hình mặt kính Nokia Lumia cùng những dòng điện thoại khác. Hệ thống máy móc này bao gồm có: máy tách kính tự động, máy ép kính tự động và máy dán keo tự động và máy hấp kính tự động.

Quá trình khi thay mặt kính điện thoại Nokia Lumia bằng công nghệ ép chân không sẽ được thực hiện theo 3 công đoạn là: Tách- Ép- Hấp. Quá trình này sẽ được thực hiện ở trong môi trường khép kín và gần như là hoàn toàn tự động.

Lợi ích khi thay mặt kính Nokia Lumia 920, 925, 950, 950 XL bằng máy ép chân không:

Thay-mat-kinh-Nokia-Lumia-920-925-950-950-XL-2

Chất lượng mặt kính Nokia Lumia sau khi thay.

  • Sửa chữa chính xác, an toàn: Do đây là dây chuyền công nghệ được tự động hóa, nên khi thay kính đảm bảo cho chất lượng sản phẩm có được tính chính xác gần như chính xác tuyệt đối đến từng chi tiết, giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro không đáng có trong quá trinh khi thay kính.
  • Tiết kiệm thời gian: Nếu như với những quy trình thay thủ công đòi hỏi nhân viên cần tỉ mẩn trong từng thao tác nên tốn rất nhiều thời gian để sửa chữa. Với công nghệ ép chân không, quy trình để thay mặt kính sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian để sửa chữa, cũng như chờ đợi của khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí để sửa chữa: Với việc áp dụng công nghệ ép chân không sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được 1 khoản chi phí, do không phải thay lại cả bộ màn hình có giá thành khá đắt. Đây được coi là giải pháp hiệu quả nhất giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí sửa chữa thay mặt kính.
  • Chất lượng sản phẩm thay mặt kính Nokia Lumia 920, 925, 950, 950 XL tốt hơn: Quy trình khi thay mặt kính bằng công nghệ ép chân không sẽ được tiến hành trong phòng kín, được vệ sinh sạch sẽ tránh được có những bụi bẩn bám vào màn hình mặt kính. Ngoài ra, với công nghệ ép chân không còn làm cho hình ảnh hiển thị được sắc nét hơn, trong và đẹp hơn

>>Tham khảo thêm: Thay màn hình Samsung Galaxy J7 prime

Thông tin liên hệ:

Thứ 2 - Chủ nhật: Từ 8h giờ sáng - 9h giờ tối

Hotline: 096 149 4444 - 0124 357 4444

Địa chỉ: 6 đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM

Phản ánh chất lượng dịch vụ:

Mail : dinhhieumobile85@gmail.com

Phone : 090 759 4444