Thay mặt kính SamSung Galaxy E5, E7 uy tín giá rẻ bằng linh kiện chính hãng tại Dinhhieumobile để đảm bảo có chất lượng tốt nhất tại khu vực HCM

Thay mặt kính SamSung Galaxy E5, E7 uy tín tại Dinhhieumobile để đảm bảo được chất lượng tuyệt đối và giá thành tốt nhất tại khu vực HCM. Tại trung tâm Dinhhieumobile, có đội ngũ kỹ thuật viên năng động lành nghề, sử dụng thành thạo hệ thống máy ép kính hiện đại, sẽ giúp cho quý khách thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy E5, Samsung Galaxy E7 trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

thay mat kinh samsung galaxy e5 e7

Dấu hiệu hư hỏng mà bạn cần thay mặt kính Samsung Galaxy E5, E7

Khi đưa vào sử dụng thực tế, đã có rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng mặt kính Samsung Galaxy E5, Samsung Galaxy E7 bị vỡ, nứt, loạn cảm ứng… mà những nguyên nhân chủ yếu là đến từ những va chạm, tác động mạnh lên màn hình, mặt kính hoặc bị ngấm nước. Một nguyên nhân khác nữa đó là những người dùng đã thay mặt kính hoặc thay màn hình cảm ứng ở những địa chỉ kém uy tín, kém chất lượng. Biện pháp để có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng này là phải tiến hành ngay thay mặt kính SamSung Galaxy E5, E7 chính hãng tại một địa chỉ uy tín.

Những băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi muốn thay mặt kính Samsung Galaxy E7, E5 đó là: Giá thay nguyên bộ màn hình Galaxy E7, E5 liệu có đắt không ? Thay mặt kính Samsung Galaxy E5, E7 chính hãng giá bao nhiêu ? Tại TPHCM, Trung tâm nào thay mặt kính mới có uy tín? Thay mặt kính chính hãng ở đâu chất lượng?

Đến với Dinhhieumobile các bạn sẽ không cần lo lắng bất cứ điều gì. Với việc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay mặt kính Samsung Dinhhieumobile sẽ luôn làm hài lòng các khách hàng vì đã cung cấp những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất thời điểm hiện tại.

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy E5, E7 chính hãng

Dinhhieumobile áp dụng công nghệ thay mặt kính sử dụng máy ép chân không vô cùng hiện đại, khách hàng có thể thay mặt kính Samsung Galaxy E5, thay mặt kính Samsung Galaxy E7  và Thay mặt kính Samsung Galaxy A9 Pro trong trường hợp chỉ bị nứt vỡ với mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc phải thay thế toàn bộ màn hình Galaxy mới với một chi phí rất cao như trước đây.

thay mat kinh samsung galaxy e5 e7 1

Việc thay mặt kính Galaxy E5, Galaxy E7 sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, kính cảm ứng sẽ được ép bằng một thiết bị chuyên dụng với công nghệ cao ở trong phòng cách bụi để đảm bảo không bụi và không có bọt không khí vì máy sẽ được phủ một lớp keo OCA (keo khô) lên toàn màn hình theo tiêu chuẩn của hãng Sam Sung.

Quá trình thay thế mặt kính Samsung Galaxy E5, E7

Bước 1: Nhân viên Dinhhieumobile nhận máy từ khách hàng và lắng nghe các yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Tiến hành kiểm tra kĩ càng toàn bộ máy sau đó sẽ đưa ra phương pháp cùng mức giá sửa chữa máy Samsung cho khách

Bước 3: Kiểm tra linh kiện mặt kính rồi thay mặt kính Samsung Galaxy E5, E7 cho khách hàng

Bước 4: Kiểm tra lại các chức năng máy rồi chuyển cho khách kiểm tra lại một lần nữa

Bước 5: Ghi phiếu bảo hành, phiếu thanh toán cho khách

Quyền lợi khi thay mặt kính Samsung Galaxy E5, E7

thay mat kinh samsung galaxy e5 e7 2

  • Thay thế mặt kính Samsung mới được bảo hành lâu dài từ 6 – 12 tháng
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
  • Uy tín với hệ thống cửa hàng đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Samsung và nhiều dòng Smartphone khác
  • Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng và nghiêm túc. Thời gian hoàn tất sửa chữa máy nhanh chóng.
  • Bảo quản máy một cách cẩn thận nhất có thể trong suốt quá trình sửa chữa thay mặt kính Samsung.

Dinhhieumobile xin trân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy E5, thay mặt kính Samsung Galaxy E7 của trung tâm chúng tôi