Thay pin iPad mini 3, 4 giá rẻ nhất là điều nhiều khách hàng quan tâm khi thiết bị của họ gặp vấn đề về pin. Đình Hiếu Mobile sẽ chia sẻ với bạn đọc những nội dung liên quan đến việc thay pin iPad mini 3, 4 giá rẻ nhất.

Trước khi thay pin iPad mini 3, 4 giá rẻ nhất bạn nên biết nguyên nhân làm hỏng pin

iPad mini 3, 4 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của ông lớn Apple. Nhưng không phải vì được ưa chuộng mà thiết bị này miên nhiễm với lỗi hỏng pin. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng phải thay pin iPad mini 3, 4 giá rẻ nhất?

Thông tin liên quan

→ Thay Pin IPad 2, IPad 3, IPad 4 Giá rẻ, Chính Hãng

 Thay pin iPad Air 2 uy tín giá rẻ nhất

 Hướng Dẫn Unlock Mở Khóa Icloud Ipad Air 2

nguyên nhân phair thay pin ipad mini giá rẻ

Hình 1: Nguyên nhân để phải thay pin iPad mini3, 4 giá rẻ nhất là gì?

Những nguyên nhân phổ biến làm hỏng pin chiếc iPad mini của bạn:

♦   Không tắt các ứng dụng ngầm. Hầu hết người dùng sản phẩm Apple đều quên rằng nút Home không có nghĩa là tắt ứng dụng. Nút Home chỉ có nhiệm vụ đưa bạn về màn hình chính của thiết bị. Do đó, nhiều người dùng vô tình để rất nhiều ứng dụng ngầm chạy song song với thao tác chính.

thay pin ipad mini 3 4 giá rẻ nhất

Hình 2: Thay pin iPad mini 3, 4 giá rẻ nhất là điều phải làm nếu iPad của bạn quá tải với ứng dụng ngầm

♦   Máy báo pin ảo. iPad mini 3, 4 sử dụng lâu ngày thường gặp lỗi pin ảo. Lỗi này hiểu đơn giản là pin chưa được sạc đầy nhưng mức hiển thị màn hình vẫn là 100%.

thay pin ipad mini

Hình 3: Lỗi pin ảo xảy ra thì khách hàng phải nghĩ đến việc thay pin iPad mini 3, 4 giá rẻ nhất

♦   Sử dụng sạc kém chất lượng. Thị trường điện tử luôn ngập tràn các loại sạc giả, nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đây là một nguyên nhân khác dẫn đến lỗi hỏng pin của iPad.

sạc pin thay pin ipad

Hình 4: Sạc kém chất lượng là nguyên nhân khách hàng phải nghĩ đến

việc thay pin iPad mini 3, 4 giá rẻ nhất

Làm thế nào để thay pin iPad mini 3, 4 giá rẻ nhất nhưng vẫn chất lượng?

Theo công bố của Apple, pin iPad mini 4 có khả năng cung cấp tới 10 giờ lướt web liên tục qua Wi-Fi. Con số này vượt mức trung bình là 8 giờ 48 phút và hơn hẳn Galaxy Tab S2 chỉ đạt 7 giờ 42 phút. Tuy nhiên, Apple cũng khuyến cáo rằng sau khoảng 400 lần sạc thì iPad của bạn sẽ bắt đầu có dấu hiệu chai pin và đó là lúc bạn nên nghĩ đến việc thay pin iPad mini 3, 4 giá rẻ nhất.

Để đám bảo thay pin iPad mini 3, 4 giá rẻ nhất nhưng vẫn chất lượng, đừng bỏ qua những lời khuyên sau đây của Đình Hiếu Moblie:

♦   Lựa chọn một cửa hàng uy tín để giao phó chiếc iPad của bạn. Hiện nay có rât nhiều cửa hàng nhận thay pin iPad, nhưng phần lớn lại sử dụng pin không rõ nguồn gốc. Vì vậy việc lựa chọn một của hàng uy tín là điều cần nghĩ đến trước tiên.

thay pin ipad mini

Hình 5: Đình Hiếu Mobile là một trong những cửa hàng thay pin iPad mini 3, 4 giá rẻ uy tín nhất hiện nay

♦   Yêu cầu nhân viên thay pin trực tiếp và ngồi chờ nhận máy. Việc này sẽ đảm bảo cho bạn nhận lại được nguyên vẹn chiếc iPad, chỉ khác viên pin mà thôi.

♦   Sau khi thay pin, bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật tư vấn cách sử dụng pin hiệu quả để việc thay pin iPad mini 3, 4 giá rẻ nhất của mình hiệu quả hơn nhé!

thay pin ipad mini 3 4

Hình 6: Việc thay pin iPad mini 3, 4 giá rẻ nhất sẽ hiệu quả hơn nếu bạn biết cách sử dụng pin đúng cách

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thay pin iPad mini 3,4 giá rẻ nhất, hãy liên hệ trung tâm sửa chữa điện thoại di động DinhHieuMobile.vn

Thời gian làm việc - bảo hành: 
Thứ 2 - Chủ nhật: Từ 8h giờ sáng - 9h giờ tối
Hotline: 096 149 4444 - 0124 357 4444
Cơ sở 1:
Địa chỉ: 6 đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM
Cơ sở 2:
Địa chỉ: 921 Quang Trung, P.14, Q. Gò Vấp, TP.HCM