Đình Hiếu Mobile với dịch vụ unlock mở khóa icloud iPad mini 2/3/4 nhanh chóng, uy tín, đảm bảo thành công 100%.

Icloud iPad là gì?

Icloud iPad của hãng Apple là một dạng tài khoản bảo mật mà Apple đưa ra cho người dùng với mục đích backup toàn bộ dữ liệu của thiết bị di động lên hệ thống điện toán đám mây, mục đích to lớn cuối cùng là để tránh sự mất mát dữ liệu của khách hàng. Theo như đánh giá của những chuyên gia thì tính năng này quả thực hữu ích và cần thiết vô cùng.

Thông tin liên quan

→ Sửa iPad Air 2, iPad 4 không sạc được pin

→ Sửa iPad Air 2, iPad 4 bị mất nguồn Uy Tín Lấy Liền

→  Thay mặt kính cảm ứng IPad Mini 1, 2, 3, 4 giá rẻ, Uy Tín tại HCM

Thế nhưng đại đa số người dùng tại Việt Nam lại “mếu máo” với tính năng này khi họ không để tâm, để ý đến mật khẩu, và rồi khi quên mất icloud của iPad mình đang dùng thì rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười”.

Unlock mở khóa icloud ipad mini 2 3 4 uy tín lấy ngay

Hình 1: Icloud i Pad là tính năng hữu ích nhưng lại là nguyên nhân khiến nhiều người dở khóc dở cười

Khi nào phải unlock mở khóa icloud iPad mini?

IPad mini 2/3/4 cũng giống như các dòng iphone 6, 6s, 6 plus, 6s plus đều gặp phải tình trạng dính icloud. Để mở khóa icloud chỉ có cách thực hiện bằng phần cứng, phần mềm chuyên nghiệp và do những người có chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện.

Khi nào bạn phải đưa iPad đến với Đình Hiếu?

● Khi iPad mini của bạn bị dính icloud ngoài màn hình. Có nghĩa là bạn không thể vào bên trong máy, máy yêu cầu bạn phải đăng nhập user và password. Thường thì trường hợp này xảy ra ở tình huống bị mất máy, chủ sở hữu iPad yêu cầu hệ thống server Apple khóa máy.

● Khi iPad 2/3/4 dính icloud bên trong màn hình. Có nghĩa là chúng ta vẫn có thể sử dụng các chức năng khác trên máy bình thường, duy chỉ có ứng dụng là không thể tải về; hoặc khi restore máy nhưng không nhớ mật khẩu khiến người dùng không thể download bất cứ ứng dụng nào về máy.

Unlock mở khóa icloud ipad mini 2 3 4 uy tín lấy ngay

Hình 2: Ipad khi dính icloud sẽ trở thành “cục gạch” vô dụng

Cụ thể, các trường hợp phải mở khóa icloud iPad bao gồm:

● Sau khi thiết lập và sử dụng icloud trên iPad mini nhưng sau đó lại quên đi tài khoản và mật khẩu. Khi máy restore, hệ thống yêu cầu nhập icloud thì đã quá muộn màng.

●  Khi mua iPad người dùng không kiểm tra xem thiết bị có bị dính icloud ẩn hay không, hoặc không nhập mật khẩu mới của mình vào (khi mua máy cũ). Đây là lỗi phổ biến nhất.

●  Những người nhặt được máy hoặc những kẻ cắp iPad nên không biết được icloud.

Unlock mở khóa icloud iPad mini 2/3/4 như thế nào?

Khi iPad mini của bạn gặp một trong 2 trường hợp dính icloud nói trên thì hãy đến ngay cửa hàng Đình Hiếu Mobile để unlock bẻ khóa, mở khóa icloud, xóa tài khoản icloud hoặc remove icloud cho iPad mini áp dụng với tất cả model.

Đình Hiếu Mobile unlock mở khóa icloud iPad mini như thế nào?

●  Sử dụng phần cứng để mở icloud: Phương pháp này sẽ làm cho số IMEI và serial của máy thay đổi. Phần cứng dẽ thoát hoàn toàn tài khoản kích hoạt icloud trên iPad, đảm bảo mọi chức năng của máy hoạt động bình thường, độ bền được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng.

●  Xóa, remove và bẻ khóa icloud iPad 2/3/4 bằng phần mềm: Phương pháp này đòi hỏi chi phí cao hơn, thời gian lâu hơn nhưng đổi lại tỷ lệ thành công cũng cao hơn.

Unlock mở khóa Icloud ipad mini 2 3 4 uy tín lấy ngay

Hình 3: Đình Hiếu Mobile sẽ “giải cứu” tất cả trường hợp dính icloud của ipad

Quy trình unlock mở khóa icloud iPad mini 2/3/4

Đình Hiếu Mobile mở khóa icloud iPad mini 2/3/4 thông qua 7 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Nhận máy, cùng khách hàng kiểm tra toàn bộ máy trước khi nhận.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng máy và đề xuất hướng giải quyết.

Bước 3: Báo giá đến khách hàng.

Bước 4: Tháo máy, tiến hành cho khách hàng ký tên lên main, pin, màn hình…

Bước 5: Unlock mở khóa icloud iPad mini, thay thế linh kiện nếu có yêu cầu.

Bước 6: Kiểm tra máy sau khi unlock, dán tem bảo hành.

Bước 7: Trả máy, thanh toán và tư vấn (nếu khách có nhu cầu).

Đình Hiếu Mobile unlock mở khóa icloud iPad do đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, sử dụng phần mềm hiện đại và các linh kiện chính hãng, chất lượng, đảm bảo mở khóa nhanh nhất, giá cạnh tranh trên thị trường và chất lượng tốt nhất.