Unlock iPhone 5, 5s có 2 cách: Một là unlock bằng sim ghép và hai là unlock bằng cách mua code quốc tế từ nhà mạng. Ở bài viết này Đình Hiếu Mobile sẽ hướng dẫn cách unlock iPhone 5, 5s bằng sim ghép.

Thông tin liên quan

→ Unlock Mở Khóa Icloud IPad Mini 2/3/4 Uy Tín Lấy Ngay

→ Thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone Memo Pad 7, 8, 10

→ Thay Mặt Kính Cảm Ứng ipad 4 Chính Hãng Lấy Ngay!

 

Các bước unlock iPhone 5, 5s bằng sim ghép

Đa số người dùng iPhone Việt Nam đều là hàng xách tay từ các nước như Nhật Bản, Mỹ, Úc… Do vậy muốn sử dụng được ở Việt Nam thì cần phải mở mạng hay còn gọi là unlock. Sau đây là các bước unlock iPhone 5, 5s bằng sim ghép:

Bước 1: Lấy sim ghép ra và để xuống dưới. Sau đó để sim chính lên trên sim ghép sao cho vừa khe thẻ sim.

Khởi động máy, trên màn hình sẽ hiện lên bảng thông báo các đời máy, bạn chọn đời máy iPhone mình đang sử dụng (5 hoặc 5s).

Bước 2: Trên màn hình iPhone hiện ra danh sách của một số nhà mạng, việc của bạn là chọn ra mạng phân phối rồi nhấn chấp nhận.

Nếu nhà mạng bạn muốn chọn không có trong danh sách hãy kéo xuống màn hình, vào mục input ID, điền vào số carrier code, chọn check code heicard unlock iphone để được cập nhật.

Bước 3: Reset máy.

Bước 4: Nếu khởi động máy lên bạn thấy cột sóng của mạng di động mà sim chính đang sử dụng hiện thị thì xem như thành công. Và ngược lại, bạn phải đổi sim chính và thực hiện lại từ đầu.

Hướng Dẫn Unlock Iphone 5, 5s bằng Sim Ghép

Hình: Unlock iPhone 5, 5s bằng sim ghép khoảng 15 phút là xong

Ưu điểm của việc dùng sim ghép unlock iPhone 5, 5s

♦ Unlock nhanh chóng, khoảng 15 phút là hoàn thành.

♦ Sim ghép tự động lấy sóng, lấy ngay sau khi bật máy.

♦ Sim ghép nhỏ gọn, không chiếm diện tích của máy, nó chỉ là miếng đệm ở dưới sim chính.

♦ Là phương pháp rất rẻ, chỉ khoảng 100 – 200K là bạn đã sở hữu ngay một chiếc sim ghép mới nhất.

Hi vọng với những kiến thức chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn tiến hành unlock iPhone 5, 5s bằng sim ghép thành công. Tuy nhiên nếu bạn không tự tin vào khả năng của mình thì nên tìm đến cửa hàng cung cấp sim ghép uy tín và nhờ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn thực hiện để được đảm bảo.