Bóng đá

✅CHÍNH THỨC Bóng Đá Nữ VN Lập Siêu Kỷ Lục Chưa Từng Có Trong Lịch Cả ĐNÁ Chỉ Biết Lắc Đầu Ngao NgánCHÍNH THỨC Bóng Đá Nữ VN Lập Siêu Kỷ Lục Chưa Từng Có Trong Lịch Cả ĐNÁ Chỉ Biết Lắc Đầu Ngao Ngán
Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng tổng cộng 22 tỷ đồng
Hiện tại, số tiền thưởng của các đơn vị dành cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia là 22 tỷ đồng, cùng một số hiện vật và dịch vụ dành riêng cho các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam.
Chiều 16/12, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt và trao thưởng của các đơn vị, cá nhân cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia với thành tích đạt Huy chương Vàng tại SEA Games 30.
Theo danh sách Liên đoàn Bóng đá Việt Nam công bố, thời điểm hiện tại, số tiền thưởng của các đơn vị dành cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia là 22 tỷ đồng, cùng một số hiện vật và dịch vụ dành riêng cho các cô gái vàng của Việt Nam.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Cao Văn Chóng gửi lời cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của các cá nhân và đơn vị dành cho đội tuyển bóng đá quốc gia trong kỳ SEA Games 30 vừa qua; đồng thời có những chia sẻ về chặng đường chiến đấu để giành được huy chương vàng của các cầu thủ nữ Việt Nam tại SEA Games 30 và phương hướng phấn đấu trong năm 2020.
Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện các đơn vị, cơ quan, tổ chức đã có những chia sẻ chân thành thể hiện sự quan tâm và theo dõi của người hâm mộ đối với hành trình của các cô gái tại SEA Games 30, đồng thời gửi gắm những món quà ý nghĩa dành cho ban huấn luyện và các cầu thủ của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.
Đáp lại tình cảm của các cá nhân và đơn vị đồng hành, tập thể Ban huấn luyện, Đội tuyển cùng với gia đình ông Phạm Thanh Hùng – Trưởng ban Bóng đá nữ Việt Nam đã gửi tặng Quỹ “Trái tim cho em” 1 tỷ đồng với mong muốn sẽ có thêm nhiều trẻ em Việt Nam được phẫu thuật tim miễn phí, mở ra nhiều cơ hội để trẻ em vùng cao được khám chữa các bệnh tim mạch.
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.