Cẩm nang

3 MẸO LÀM NƯỚC MÀU (NƯỚC HÀNG) KHÔNG ĐẮNG ĐỂ ĐƯỢC LÂU- CKK



Chia sẻ công thức và cách làm nước màu (nước hàng) kho thịt cá. Nước màu làm tại nhà vừa ngon, màu đẹp, mùi thơm lại không bị đắng, để lâu không hư, không lại đường
► Blog CKK:

NHỮNG LOẠI SỐT – TƯƠNG NGON DỄ LÀM TẠI NHÀ
► Sate tỏi ớt:
► Tương cà:
► Mắm nêm:
► Sốt me:
► Muối ớt đỏ:
► Tương ớt:

♨ CÔNG THỨC NƯỚC MÀU (NƯỚC HÀNG) KHO THỊT CÁ NGON:
– 500g đường thốt nốt (mua đường thốt nốt )
– 200ml nước
– 3g muối
– 1/3 trái chanh

#CKK chúc các bạn làm #NướcMàu #NướcHàng thành công! ⛄

► Tham gia làm hội viên:
► Mua thực phẩm & dụng cụ bếp ❤ :
► Ủng hộ / Donate ❤ :
► Kết bạn / Add Friend:
► Fanpage:
► Đăng ký nhận thông báo video mới nhất / Subcribe:

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-mobile/cam-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.