Thiết bị thể dục thể thao

4 BƯỚC GIÚP CON BỎ NGHIỆN GAME & PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CON NÊN NGƯỜI – THẦY NGHĨA – THẦY THÀNHTÌM HIỂU & ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ BOOTCMAP 2022
Link đăng ký chương trình:
Hotline: 081.989.8659 Cô Hoài: 035 645 6518 Cô Ánh: 096.996.9062

Nghiện game, tivi và smartphone là loại hình mà các phụ huynh ghét nhất và lo lắng nhiều nhất. Đặc biệt, sau một thời gian dài học online tại nhà, rất nhiều bạn học sinh bị mất tập trung trong quá trình học, dễ xao lãng bởi những cám dỗ giải trí trên các thiết bị công nghệ, trở nên nghiện game khiến ba mẹ vô cùng đau đầu và bế tắc.

♦️♦️♦️Hiện nay, tình trạng chơi game và nghiện game online trong giới trẻ chiếm tỷ lệ khá cao. Không thể phủ nhận những lợi ích giải trí mà game online mang lại, xong việc chơi game liên tục, không kiểm soát sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường, ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả học tập, sức khoẻ, nhân cách, lối sống… của các con. Và khi đã nghiện game rồi thì nó cũng giống như nghiện ma túy, rất khó bỏ và lâu ngày chắc chắc hủy hoại tương lai của trẻ.

Nỗi lo này lại càng lớn hơn khi mùa hè sắp đến, các con có rất nhiều thời gian rảnh. Như TS. Nguyễn Thành Nhân từng chia sẻ: “Một mùa hè là đủ để biến một thiên thần thành ác quỷ bởi vì nghiện game”.

Chính vì thế, làm thế nào để giúp con ý thức được những mối hiểm hoạ đang rình rập mình trên không gian mạng? Làm thế nào để con loại bỏ được việc nghiện tivi, smartphone, game online? Làm thế nào để con có một mùa hè thật bổ ích và ý nghĩa cùng sự trưởng thành vượt bậc?…

Tập Đoàn Thầy Nghĩa phối hợp cùng Hệ thống Giáo dục Quốc tế TDC tổ chức chương trình “4 BƯỚC GIÚP CON BỎ NGHIỆN GAME” nhằm giúp phụ huynh của Tập Đoàn có những giải pháp thiết thực để hỗ trợ con em mình trong vấn nạn ngày càng phức tạp này.

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/thiet-bi-the-duc-the-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.