Thiết bị thể dục thể thao

Cả Thế Giới Sửng Sốt TQ Lo Sốt Vó Ko Ngờ VN Lại Dám Dạy Học Sinh Điều Này Ngay Trong Trường Học✪ Chào mừng các bạn đến với Việt Nam Stronger
✪ Bạn đang xem video:
Cả Thế Giới Sửng Sốt TQ Lo Sốt Vó Ko Ngờ VN Lại Dám Dạy Học Sinh Điều Này Ngay Trong Trường Học
Đất có rộng, nước có nhiều thì cũng chưa chắc đã là mạnh, nhưng lực lượng quân đội có vững chắc thì 100% quốc gia đó chắc chắn sẽ không phải lệ thuộc bất cứ một ai. Việc tưởng chừng như là bình thường ở Việt Nam chúng ta là học quân sự, thì các nước bạn lại thấy vô cùng bất thường, cho rằng Việt Nam chúng ta đang lén lút ép buộc giới trẻ phải tham gia đội quân bí mật. Sau bài đăng về môn học Giáo dục Quốc phòng- An ninh của Việt Nam, từ Mỹ sang Trung nháo nhào, xắn tay xắn áo vào lo hộ cho tương lai giới trẻ Việt. Chẳng biết là lo lắng được bao nhiêu, chỉ thấy các nước bạn tranh thủ thêm thắt, nghĩ sai về cách Việt Nam rèn luyện tinh thần quân đội, bảo vệ Tổ quốc rồi các bạn ạ. Vậy tại sao các nước lại phản ứng thái quá như vậy về môn học này? Phải chăng chỉ vì các nước bạn đang thể hiện sự ghen tị với nền quốc phòng của Việt Nam ta?

Chẳng là mới đây, một tài khoảng mạng tên là ATom trên mạng xã hội đã chia sẻ bài đăng trong cộng đồng các nước ASEAN về môn học GDQP tại THPT và đại học trên cả nước ta. Cụ thể bài viết nói rằng “ Có thể bạn chưa biết. Các trường trung học phổ thông và đại học ở Việt Nam, chúng tôi có một môn học gọi là “Giáo dục quốc phòng”
‘Chúng tôi bắt buộc phải học môn này. Môn học này giúp học sinh làm quen với súng (thực súng và không có đạn), lựu đạn, cách băng bó vết thương, cách di chuyển, chiến thuật, đội hình và trên hết là làm sao để bảo vệ Tổ quốc. Các môn học như toán, hóa, thể dục, v.v., không phải là một người lính thực thụ. Chúng tôi yêu môn học này vì nó giúp chúng tôi có thểm lòng yêu nước. Nó vô cùng thú vị vì chúng tôi có thể, ăn, ngủ, tập luyện cùng nhau, có quyền truy cập vào thiết bị quân sự và khôngphải lo lắng về bài tập về nhà và điểm số”.

✪ Nhớ đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để nhận được thông báo mới nhất khi kênh Việt Nam Stronger ra video nhé!
👉 ỦNG HỘ / GÓP Ý
✪ Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
✪ Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa nhé.
✪ Đăng ký kênh tại đây:
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : [email protected]

#ViệtNamStronger

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/thiet-bi-the-duc-the-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.