Cẩm nang

Cách kết nối wifi bằng mã QR trên điện thoại vô cùng đơn giảnCách kết nối wifi bằng mã QR code trên điện thoại vô cùng đơn giản giúp bạn có thể đăng nhập wifi bằng mã QR code mà không cần phải nhập mật khẩu.
– Link hướng dẫn cách tạo code QR wifi chi tiết:
– Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
– Hướng dẫn cách sử dụng Google Drive toàn tập:
– Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
– Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
– Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
– Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Chào mừng bạn đến với kênh tin học Đỗ Bảo Nam Blog! Video ngày hôm nay, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn về cách kết nối wifi bằng mã QR trên điện thoại. Có nghĩa là bạn có thể đăng nhập wifi bằng mã QR mà không cần nhập mật khẩu. Đây là một giải pháp đang được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Các mã QR wifi này cũng được tạo rất đơn giản. Và Đỗ Bảo Nam Blog đã có một video chia sẻ đầy đủ về nội dung này. Trong liên kết đầu tiên của mô tả, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn thêm về cách tạo QR wifi nếu bạn đang cần.

Trở lại với nội dung chính của video ngày hôm nay, Đỗ Bảo Nam Blog bắt đầu chia sẻ với bạn về cách kết nối wifi bằng mã QR. Điện thoại mình đang sử dụng là Vsmart Live chạy Android. Với người dùng iphone thì tính năng này cũng được trang bị để bạn dễ dàng kết nối wifi thông qua mã QR mà không cần mật khẩu. Cách kết nối wifi bằng mã QR bạn thực hiện như sau:

– Bước 1: Vào phần cài đặt của điện thoại, chọn kết nối, sau đó chọn wifi
– Bước 2: Chọn mạng wifi cần kết nối, sau đó nhấp vào biểu tượng QR code để quét mã Qr. Trong trường hợp bạn không biết mạng wifi tên gì, bạn hãy quay trở lại danh sách các mạng wifi. Sau đó bạn xuống cuối cùng, và nhấp vào biểu tượng QR bên phải chữ thêm mạng.
Sau đó, bạn chỉ cần đưa camera của điện thoại vào mã QR code mà người khác chia sẻ cho bạn. Khi điện thoại hỏi bạn có kết nối vào mạng vừa quét không, bạn chỉ cần chọn có. Và chỉ như vậy, bạn đã kết nối wifi bằng mã QR thành công! Cũng khá đơn giản đúng không bạn? Nếu bạn thấy video của mình hay và hữu ích, bạn đừng tiếc 1 like cho video của mình nhé! Và nếu bạn chưa đăng ký kênh, bạn hãy nhấp vào đăng ký để ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog! Xin cảm ơn các bạn! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo!
#DoBaoNamBlog #ThuThuatDienThoai #Wifi

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-mobile/cam-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *