Võ thuật

CĐM Choáng Váng Thành Lê Đã Làm Gì Khiến Đối Thủ Vỡ Mặt Lệch Mũi Khóc Lóc Quỳ Gối Xin ThaChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
CĐM Choáng Váng Thành Lê Đã Làm Gì Khiến Đối Thủ Vỡ Mặt Lệch Mũi Khóc Lóc Quỳ Gối Xin Tha
Trận đấu đầu tiên Thành Lê khiến cả thế giới MMA kinh ngạc vì kết quả nock-out đối thủ chỉ trong vòng 56 giây đầu tiên của hiệp 1. Đáng sợ và hãi hùng hơn là những cú đấm uy lực như giã cua khiến đối thủ của anh đo sàn bất tỉnh. Đây là trận Thành Lê đấu với tay đấm người Mỹ Garry Tonon để bảo vệ đai vô địch trong sự kiện võ thuật tổng hợp ONE: Light Out diễn ra tại Singapore.
Garry Tonon lại là bậc thầy Nhu thuật Brazil (BJJ) hàng đầu thế giới khi đã giành vô số chức vô địch ở những giải đấu BJJ danh tiếng, trong khi Thành Lê rất mạnh với những cú đá Taekwondo có uy lực khủng khiếp.
Cả hai võ sĩ nhập cuộc mạnh mẽ ngay từ đầu và sử dụng chủ yếu các đòn đá vào người đối thủ. Trong tình huống Garry Tonon dùng đòn đá, Thành Lê đã túm chân để đáp trả bằng cú đấm móc phải khiến võ sĩ người Mỹ ngã xuống sàn đấu. Nhưng với sở trường về Nhu thuật, Garry Tonon đã khóa chân của Thành Lê nhằm tung ra đòn siết sở trường.
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.