Thiết bị thể dục thể thao

Chỉ huy Azov: Đã được lệnh ngưng bảo vệ Mariupol và cứu binh lính | VOA Tiếng Việt00:00 Chỉ huy Azov: Đã được lệnh ngưng bảo vệ Mariupol và cứu binh lính
00:47 Tàu chở hàng chuẩn bị vận chuyển hàng y tế, quốc phòng của Mỹ tới Ukraine
02:06 TT Thổ Nhĩ Kỳ sẽ nói chuyện với Phần Lan về đơn gia nhập NATO
03:52 ‘Bác sĩ Fauci’ của Triều Tiên?
05:39 ‘Chúng tôi sắp chết’: Tình trạng thiếu lương thực càng làm Sri Lanka thêm quẫn bách

Trung đoàn trưởng Trung đoàn Azov của Ukraine cho biết trong một đoạn video được đăng vào ngày 20/5 cho thấy lệnh ngưng bảo vệ Mariupol và cứu mạng sống những người lính tại nhà máy Azovstal đã được đưa ra, pháo đài cuối cùng của quân Ukraine chống lại lực lượng Nga trong thành phố bị bao vây.

Hoa Kỳ đang vượt qua biển Đại Tây Dương để hỗ trợ Ukraine với các thiết bị quan trọng trong cuộc chiến chống lại Nga, một quan chức cấp cao cho biết vào ngày 20/5, khi một con tàu chở hàng khổng lồ tại cảng Antwerp của Bỉ đã sẵn sàng ra khơi đến Đức.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan ngày 20/5 cho biết ông sẽ nói chuyện với Phần Lan vào ngày 21/5, đồng thời vẫn phản đối tư cách thành viên NATO của Phần Lan và Thụy Điển vì về mặt lịch sử hai nước này đã tiếp nhận các thành viên của các tổ chức mà Ankara coi là khủng bố.

Vào lúc 9:30 mỗi sáng trong tuần này, một quan chức ăn nói nhẹ nhàng xuất hiện trên đài truyền hình Triều Tiên để báo cáo số người bị sốt và số người chết mới, đồng thời giải thích các biện pháp ngăn chặn đợt bùng phát COVID-19 được xác nhận lần đầu tiên của Triều Tiên.

Người dân địa phương Sri Lanka vào ngày 20/5 than khóc vì tình trạng thiếu lương thực ngày càng trầm trọng hơn khi đất nước tiếp tục đối mặt với một cuộc khủng hoảng kinh tế.

VOA Tiếng Việt – Cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam, quốc tế. Tin tức Biển Đông. Phóng sự đặc biệt về nhiều đề tài: khoa học-công nghệ, giáo dục, đời sống, xã hội, thương mại, sức khoẻ, văn hoá, giải trí… Hỏi đáp trực tiếp 🙋 qua Facebook Livestream với khách mời VOA xoay quanh các chủ đề y học, du học Mỹ, di trú Mỹ và kinh tế.

🛎 Đăng ký và nhấn chuông để cập nhật các tin tức mới nhất:

Theo dõi VOATiengViet trên:
➡️ Website
🔓 Proxy vượt tường lửa vào website: hoặc

Và các trang mạng xã hội:
➡️ Facebook
➡️ Instagram
➡️ Twitter

Tải ứng dụng VOA Tiếng Việt trên:
➡️ iTunes Store
➡️ Google Play

#VOATIENGVIET #TinTuc #TinTức #ThoiSu #ThờiSự #VOA #News

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/thiet-bi-the-duc-the-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.