Bóng đá

[Điểm Tin 27/11] INDONESIA Đánh Phủ Đầu Thái Lan # Nữ Việt nam chia điểm với Thái Lan ở Phút chót#THAvsINDO#VIEvs#THA#Seagame30#tanvuongTV

“Bàn mở tỷ số đến từ pha dàn xếp đá phạt đúng như kế hoạch. Bàn thắng đó giúp đội dễ triển khai lối chơi phòng ngự, phản công đúng như dự tính. Và bàn thắng thứ hai đến từ một pha phản công, trong thế trận đúng như chúng tôi mong muốn”, HLV Indra chia sẻ sau trận đấu.
Indonesia không được đánh giá cao tại SEA Games 30. Đội bóng xứ vạn đảo có thành tích khiêm tốn kể từ sau lần vào bán kết SEA Games năm 2017. Tuy nhiên, trước đội bóng từng được xem là “ông kẹ” của khu vực, các học trò của HLV Indra Sjafri chơi tự tin. Nhờ lợi dẫn sớm, họ bình tĩnh hóa giải các pha hãm thành của Thái Lan, rồi chờ thời cơ phản công bằng tốc độ của Egy Maulana và Saddil Ramdani.
Tuyển nữ Việt Nam vượt lên dẫn Thái Lan nhờ quả đánh đầu thành bàn của Dương Thị Vân ở phút 45 trong trận ra quân môn bóng đá nữ SEA Games 30. Sang hiệp hai, Thái Lan dâng cao tấn công buộc Việt Nam phải lùi về co cụm phòng ngự. Đội khách sớm sút tung lưới Việt Nam ở đầu hiệp hai nhưng trọng tài từ chối bàn thắng vì lỗi việt vị. Mãi đến phút 87, Taneekarn bật cao đánh đầu tung lưới Việt Nam, ấn định kết quả hoà 1-1.

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.