Thể thao điện tử

Điểm tin tối 04/08/2021 thị trường tiền điện tử MC Thu ThảoThu Thảo xin Kính chào Quý khán giả, tối nay 04/08/2021 Thu Thảo xin gửi tới Quý khán giả bản tin tình hình thị trường tiền điện tử như sau:
Nhìn chung thị trường hôm nay vẫn đang nằm trong xu hướng đảo chiều giảm. BNB giảm nhẹ còn 322 USD, Bitcoin giảm dưới 38.000 USD,…
Tiếp theo là một số tin chính chiều nay như sau:
Rothschild hỗ trợ RIT Capital Partners đồng lãnh đạo tài trợ cho nền tảng tiền điện tử Aspen Digital. RIT Capital Partners, quỹ tín thác đầu tư được thành lập bởi Jacob Rothschild, đang đồng lãnh đạo một vòng tài trợ cho nền tảng đầu tư tiền điện tử Aspen Digital nhằm tài trợ cho việc tạo ra một nền tảng trực tuyến sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một cổng thông tin duy nhất để quản lý các khoản đầu tư tiền điện tử.
Thượng nghị sĩ Rob Portman bảo vệ điều khoản tiền điện tử trong Dự luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ. Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ “Rob” “Portman” bảo vệ một điều khoản tiền điện tử gây tranh cãi trong dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la hiện đang được tranh luận tại Thượng viện. Điều khoản này tìm cách huy động được 28 tỷ đô la từ các doanh nghiệp tiền điện tử dưới dạng biên lai thuế bằng cách áp dụng các yêu cầu báo cáo thông tin mới cho các sàn giao dịch và các loại hình kinh doanh khác.
Những người ủng hộ Bitcoin không hài lòng ngay cả khi SEC ra tín hiệu ủng hộ ETF Bitcoin. Ủy viên Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Gary Gensler đã đưa ra những thông tin có thể là dấu hiệu hỗ trợ mạnh nhất từ cơ quan này cho một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin. Tuy nhiên, người hâm mộ tiền điện tử không hoàn toàn hài lòng với điều này.
Bakkt, Quiznos Sandwich Chain thí điểm thanh toán bằng Bitcoin. Nhà cung cấp dịch vụ giám sát tài sản kỹ thuật số Bakkt và Quiznos đang thí điểm sẽ cho phép khách hàng của chuỗi cửa hàng sandwich ở Denver sử dụng bitcoin làm phương tiện thanh toán.

Để không bỏ lỡ cơ hội của mình với thị trường tiền điện tử, cơ hội đầu tư mới, Quý vị có thể mở tài khoản theo mã QR code trên hình và sẽ được nhiều ưu đãi.
Chân thành cảm ơn Quý khán giả đã lắng nghe! Xin chào và hẹn gặp lại!

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/the-thao-dien-tu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.