Bóng đá

LIVERPOOL VS MU: RONALDO LÀ KHÔNG ĐỦ CHO MỘT PHÉP MÀU TẠI ANFIELD!LIVERPOOL VS MU: RONALDO LÀ KHÔNG ĐỦ CHO MỘT PHÉP MÀU TẠI ANFIELD!

Cú hat-trick của Cristiano Ronaldo và thắng lợi vất vả trước bét bảng Norwich đã giúp MU nhen nhóm lên một chút hi vọng ngược dòng trong cuộc đua Top 4 Ngoại hạng Anh.
Hiện MU đang đứng thứ 5 BXH, kém Tottenham 3 điểm, cùng thành tích điểm và hiệu số như Arsenal – đội mới đá 31 trận, nhưng xếp trên nhờ ghi nhiều bàn thắng hơn.
Sở dĩ ngay dòng đầu tiên của video này chúng tôi dùng ý “một chút hi vọng” là bởi lịch thi đấu của MU trong 3 vòng đấu sắp tới là siêu nặng: làm khách tại Anfield của Liverpool vào rạng sáng 20/4, đụng độ Arsenal ở Emirates vào tối thứ Bảy và khép lại tháng 4 bằng trận chiến với Chelsea tại Old Trafford.
Về lý thuyết, nếu vượt qua hành trình bão táp này với số điểm tối đa, MU chắc chắn sáng cửa ăn Top 4 khi lịch đá 3 vòng cuối cùng của họ đều là gặp những đối thủ đã trụ hạng khỏe, gồm Brentford, Brighton và Crystal Palace.
Nhưng thực tế, khả năng không thắng trận nào thậm chí trắng tay toàn diện ở 3 cuộc đại chiến sắp tới của MU còn rõ ràng hơn. Mà rõ nhất chính là 90 phút làm khách tại Anfield.
Nào các anh em, nhớ subscribe kênh, bấm rung chuông và like các sản phẩm thuộc hệ thống GKĐ để cùng chúng tôi đến với video nhận định trước trận Derby Đỏ: Liverpool vs MU nha!

☑CHỊU TRÁCH NHIỆM SẢN XUẤT NỘI DUNG: Góc Khán Đài
☑ Voice: Bình Te
☑ Biên tập: Gockhandai.vn
☑ Editor: No Name
📣 SUBSCRIBE KÊNH:
📣 Liên hệ công việc/hợp tác: [email protected]
📣 Facebook:
📣 Tiktok:
—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Góc Khán Đài
© Do not Reup.

#GocKhanDai #Liverpool #MU

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *