Sản phẫm di động

Lưu Trữ Điện Năng Lượng Mặt Trời – Chi Tiết Sản Phẩm và Báo Giá Tháng 05/2022 Ắc Quy GEL LVTopSunLưu Trữ Điện Năng Lượng Mặt Trời – Chi Tiết Sản Phẩm và Báo Giá Tháng 05/2022 Ắc Quy GEL LVTopSun

Chào mọi người, video hôm nay TopSun Solar sẽ giới thiệu về sản phẩm ắc quy Gel LVTopSun xả sâu chuyên dụng cho lưu trữ điện năng lượng mặt trời, điện gió, hệ thống UPS mà bên mình đang phân phối.

Ngoài ra trogn video mình sẽ tổ chức một trò chơi bốc thăm trúng thưởng nho nhỏ với giải thường là một phiếu giảm giá 1.000.000 đồng giảm thẳng trực tiếp khi mua bình ắc quy 200Ah nhé mọi người.

Bên mình hiện đang phân phối các dòng ắc quy gel LVTopSun 12V-55Ah, 12V-100Ah và 12V-200Ah.

Hiện tại bình 55Ah và 100Ah đang sắp hết hàng còn bình 200Ah thì đang săn kho số lượng lớn nên mọi người chú ý đặt hàng nhé

Khác với các dòng ắc quy khác trên thị trường chỉ là ắc quy kín khí – AGM (bọc kín lại) hoặc ắc quy AGM-Gel (phủ một lớp gel mỏng) và bảo hành có 6 tháng đến 1 năm.

Ắc quy của hãng LVTopSun là ắc quy gel pure (thuần khiết) 100% gel. Vì thế chất lượng rất cao, cao nhất trong các loại ắc quy trên thị trường và thời gian bảo hành lên tới 3 năm.

Đây là bình ắc quy được thiết kế chuyên dụng cho việc xả sâu rất phù hợp cho các hệ thống lưu điện UPS, hệ thống điện năng lượng mặt trời, hệ thống điện năng lượng gió…

Trong video mình sẽ giới thiệu với mọi người thông tin chi tiết của sản phẩm; Hướng dẫn sử dụng ắc quy Gel xả sâu LVTopSun và công bố Giá bán của sản phẩm cập nhật tháng 05/2022.

Trên thị trường hiện nay chỉ duy nhất ắc quy Gel xả sâu chuyên dụng cho lưu trữ điện năng lượng mặt trời của hãng LVTopSun là bảo hành 3 năm nhé mọi người. Chứng tỏ chất lượng và độ hoàn thiện sản phẩm là rất tốt thì hãng mới bảo hành 3 năm (các hãng ắc quy khác chỉ bảo hành có 1 năm).

Link video test dung lượng ắc quy LVTopSun 12V 100Ah:
(200Ah mình sẽ đăng sau, mọi người nhớ đăng ký kênh để đón xem nhé)

Bên mình bán hàng Ship COD toàn quốc nha, các bạn nhận được hàng rồi mới thanh toán.
Nhận Ship kể cả 1 bình nha mọi người ❤

—————————————-
LƯU Ý: BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TOPSUN SOLAR

#TopSun​Solar​
Địa chỉ: số 159, Thôn 2, xã Đăk Bukso, huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông
SĐT/Zalo: 0967.556.558
ĐĂNG KÍ ĐỂ THEO DÕI KÊNH:
Facebook:
Nhóm FB:
Email: [email protected]
Website:

#TopSunSolar #ĐiệnMặtTrời #ĐiệnNăngLượngMặtTrời

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-mobile/san-pham-di-dong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.