Võ thuật

Manh Mối Đặc Biệt Giúp Công An Lần Ra Nhà Sư G.i.ế.t Người Vứt X.á.c Trôi Sông | NVSK | TGN#thegioinghieng #tgn #nvsk #anmangtrensong
THẾ GIỚI NGHIÊNG | Nhân vật sự kiện | Cuối năm 2021, tại Quảng Trị xảy ra một vụ án vô cùng kỳ dị. Từ manh mối đặc biệt, lực lượng công an đã lần ra hung thủ g.i.ế.t người vứt x.á.c trôi sông. Bất ngờ hơn cả, kẻ sát nhân đó lại là một nhà sư.

Thông tin vụ án: Ngày 11/12/2021, người dân thôn Bích Khê, xã Triệu Long, tỉnh Quảng Trị phát hiện một t.h.i t.h.ể nữ giới nổi trên sông Thạch Hãn. Ngay khi nhận được tin trình báo, cơ quan chức năng lập tức cử lực lượng kỹ thuật hình sự công an tỉnh Quảng Trị vào cuộc. Thông qua khám nghiệm hiện trường, những manh mối đầu tiên dần được hé mở. Hung thủ được xác định là Võ Viết Đạt (SN 1980, trú khu vực 3, xã Triệu Thuận) và Đoàn Thanh Tuấn (SN 1971, trú thôn Đâu Kênh, xã Triệu Long). Đáng chú ý, Võ Viết Đạt một là một nhà sư, quyền trụ trì chùa Dương Lệ Đông (huyện Triệu Phong).

Nguồn: ANTV

Xem thêm: Rùng Mình Nghe Chuyện Pháp Y Tiếp Cận T.ử T.h.i “Không Toàn Thây”, Dòi Bọ Đầy Người

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
★ Bình Luận Quốc Tế Mới Nhất:
★ Hồ Sơ Vụ Án Mới Nhất:
★ Hành Trình Phá Án Mới Nhất:

Kênh Thế Giới Nghiêng – TGN là kênh tổng hợp tin tức, thời sự Việt Nam và thế giới, cập nhật những tin tức và diễn biến mới nhất về tình hình quân sự, an ninh, chính trị, kinh tế và văn hóa quốc tế, đặc biệt là về tình hình Biển Đông, Mỹ – Trung Quốc, cùng các phân tích, bình luận của các chuyên gia, học giả trong nước và quốc tế.
Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh để cập nhật thông tin mới hữu ích nhất!

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Thế Giới Nghiêng:
★ Tin Tức Việt Nam :

#thếgiớinghiêng #tgn #nhasugietnguoi

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.