Cẩm nang

Mẹo kiểm tra thông tin data và số điện thoại của sim trên màn Android Ravoda.Mẹo kiểm tra thông tin data và số điện thoại của sim trên màn Android Ravoda, ta phải làm như thế nào??? Đa số, mọi người sẽ làm theo cách truyền thống là lấy sim ra khỏi màn, sau đó gắn sim vào điện thoại để kiểm tra, như vậy rất mất thời gian, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách thực hiện rất đơn giản và ko cần mất nhiều thời gian, và đặc biệt là không cần tháo sim ra khỏi màn android.
Mẹo kiểm tra thông tin data và số điện thoại của sim trên màn Android Ravoda. Đầu tiên, các bác vào CH Play trên màn Android Ravoda, tải app Mymobifone (sim mobi, còn nếu sim khác thì có Myviettel, myvinafone…), sau đó các bác click vào đăng nhập, vào mục 4G, trong mục này sẽ hiển thị thông tin data, và thể hiện luôn dung lượng còn bao nhiêu trong tháng. Bên trên góc trái có hình mặt người, click vào đó sẽ hiện ra thông tin thuê bao và số điện thoại luôn nhé.
Mẹo kiểm tra thông tin data và số điện thoại của sim trên màn Android Ravoda. Chúc mọi người xem clip thật vui, và nếu thấy clip hữu ích thì hãy chia sẽ cho mọi nguời cùng xem!!!

Fanpage:
——– ❖❖❖ ——- WEBVISION TRỢ LÝ LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP
🏬 Cơ sở 1: Số 33, Ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
🏬 Cơ sở 2: Số 232/17 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
🏬 Cơ sở 3: Số 150 Phan Triêm, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
🌐 Showroom trên toàn quốc:
📞 Hotline: 0968.725.725 – 0981.667.667 #Webvisiondanang​
#dvdandroid​#manhinhgiare​ #xehay​ #camerahanhtrinh​
#ravoda​

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-mobile/cam-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.