Bóng đá

Newcastle 0-1 Liverpool: TIẾN BƯỚC TRÊN HÀNH TRÌNH ‘ĂN BỐN’Newcastle 0-1 Liverpool: TIẾN BƯỚC TRÊN HÀNH TRÌNH ‘ĂN BỐN’

Cú ăn 4 – đó chắc chắn là giấc mơ mà các CĐV Liverpool đều mong chờ vào lúc này, và họ vẫn đang trên con đường giành chiến tích lịch sử đó. Vài ngày sau chiến thắng 2-0 trước Villarreal ở BÁn kết Champions League, The Kop tiếp tục bám đuổi Manchester City trên BXH bằng cách hạ gục Newcastle United ngay tại St. James’ Park.
Có thể nhiều người sẽ nói rằng trận đấu này Liverpool đã may mắn, rằng James Milner phải bị thổi phạt vì phạm lỗi với Fabian Schar trước khi bàn thắng duy nhất của trận đấu xảy đến, nhưng trong thời kỳ công nghệ trong bóng đá không ngừng phát triển, những tình huống như thế thường bị soi xét kỹ càng và nếu trọng tài đủ công tâm thì rất khó xảy ra sai sót.
Và trong video này, Góc khán đài sẽ cùng các anh em nhìn lại một chút về cuộc so tài giữa Liverpool và “Gã nhà giàu mới nổi” Newcastle United, để các anh em có một cái nhìn rõ hơn về trận đấu này.

☑CHỊU TRÁCH NHIỆM SẢN XUẤT NỘI DUNG: Góc Khán Đài
☑ Voice: Bình Te
☑ Biên tập: Gockhandai.vn
☑ Editor: No Name
📣 SUBSCRIBE KÊNH:
📣 Liên hệ công việc/hợp tác: [email protected]
📣 Facebook:
📣 Tiktok:
—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Góc Khán Đài News
© Do not Reup.

#GocKhanDai #GocKhanDaiNews #TinBongDa #TinTucBongDa #BongDaCapNhat #CauChuyenBongDa #Liverpool #Newcastle #PremierLeague #NgoaiHangAnh #TheKop #NabyKeita

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *