Võ thuật

[Review Phim] Cô Bé 11 Tuổi Thông Minh 1 Mình Đánh Đuổi Tàu Hải Tặc | Nim's IslandTóm Tắt Phim Hành Động Sinh Tồn Siêu Kịch Tính | Review Phim Thế Giới Của Nim.

#reviewphim #tomtatphim #netflix #nimsisland #abigailbreslin #gerardbutler #jodiefoster
Nim’s Island là một bộ phim phiêu lưu năm 2008 do Jennifer Flackett và Mark Levin viết kịch bản và đạo diễn, dựa trên câu chuyện thiếu nhi cùng tên của Wendy Orr. Một cô gái trẻ một mình trên hòn đảo xa xôi tìm kiếm sự giúp đỡ từ một tác giả người San Franciscan theo chủ nghĩa hiếu học. Trong khi tác giả cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi của cô để tìm kiếm cô, Nim cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi mất cha. Phim có sự tham gia của Abigail Breslin, Jodie Foster và Gerard Butler, và được phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2008 bởi 20th Century Fox. Bộ phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình và thu về 100,1 triệu USD trên kinh phí 37 triệu USD.
Cô bé 11 tuổi Nim (Abigail Breslin) sống với người cha góa vợ là nhà sinh vật học biển Jack Rusoe (Gerard Butler) trên một hòn đảo Nam Thái Bình Dương. Jack đã nói với Nim rằng mẹ của cô, Emily đã chết khi bị một con cá voi xanh nuốt chửng sau khi nó bị một con tàu tên là The Buccaneer sợ hãi. Nim có một số động vật bản địa làm bạn đồng hành: sư tử biển Selkie, rồng có râu Fred, rùa biển Chica, và bồ nông Galileo.
Jack đi thuyền cho một nhiệm vụ khoa học kéo dài hai ngày để tìm Protozoa nim, một loài sinh vật phù du mới mà anh đặt theo tên của cô. Anh muốn đưa Nim đi cùng nhưng cô thuyết phục anh rằng cô có thể tự xoay sở và phải ở lại để giám sát quá trình nở trứng của Chica sắp xảy ra. Họ sẽ có thể liên lạc bằng điện thoại vệ tinh.
Nim thích những cuốn sách phiêu lưu “Alex Rover” do Alexandra Rover (Jodie Foster) viết. Nim nhận được một email gửi đến cha cô từ “Alex Rover” để hỏi về lĩnh vực kiến ​​thức của Jack. Cô ấy tưởng tượng nó là của nhà thám hiểm nhưng thực ra là của tác giả. Đến lượt tác giả, là một người loạn thần kinh tưởng tượng rằng cô ấy đang nói chuyện với người hùng hư cấu Alex Rover của mình (cũng do Butler miêu tả). Một cuộc trò chuyện qua email sau đó.

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *