Võ thuật

Rotang Thua Đậm, Nguyễn Trần Duy Nhất Chốt Hạ 1 Câu Cả Làng Võ Sôi SụcChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Rotang Thua Đậm, Nguyễn Trần Duy Nhất Chốt Hạ 1 Câu Cả Làng Võ Sôi Sục
Ở thời điểm trước, người sắt Rodtang Jitmuangnon là 1 võ sĩ với lối chơi quá nguy hiểm nhất thế giới và rõ ràng không dễ để Nguyễn Trần Duy Nhất có kết quả tốt khi đối đầu võ sĩ người Thái Lan này.
Nhận định Rodtang Jitmuangnon là võ sĩ Muay Thái nguy hiểm nhất thế giới là bởi
Bất cứ khi nào Rodtang bước vào ONE Circle, đối thủ của tay đấm người Thái Lan này ngay lập tức chú ý đến sự tự tin của anh ta. Không quan trọng là Rodtang đang chiến đấu với một người mới như Tagir Khalilov hay đối đầu với một cựu vô địch thế giới Kickboxing hạng nhẹ như Petchdam. Theo Rodtang, mỗi trận đấu là một cuộc chiến thực sự.
Một khi các đối thủ của anh ấy nhận ra sự thật này, mọi chuyện đã vượt tầm kiểm soát. Bởi vì một khi Rodtang thực hiện một đòn đánh hoặc nhận một vài đòn đánh; sự tự tin của anh ta sẽ nhân lên theo cấp số nhân. Sau khi Nhà vô địch thế giới hạng lông Muay Thái đưa ra một đòn chân, tay của anh ấy thường theo ngay sau.
Tuy nhiên thời thế đã thay đổi một kết quả khiến “người sắt” Rodtang không ngờ tới khi bước vào hiệp đấu trái sở trường.
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.