Thiết bị thể dục thể thao

Tạo phấn khởi luyện tập thể dục với thiết bị thể thao điện tửKhông ít người đã từ bỏ việc luyện tập thể thao do thiếu sự tương tác hoặc cảm thấy nhàm chán khi tập luyện một mình trên máy chạy bộ hay máy đạp xe.
Thế nhưng, gần đây, nhiều đơn vị đã cho ra đời các sản phẩm ứng dụng công nghệ VR (thực tế ảo) giúp người tham gia như bước vào môi trường giả lập, mang đến trải nghiệp thú vị khi bạn là một phần của không gian đó.
Khi sử dụng sản phẩm máy chạy xe, máy lái xe ứng dụng VR này, các giác quan của bạn đều tương tác trực tiếp với thế giới ảo. Bạn sẽ được tự do di chuyển trong không gian ảo, đạt được vận tốc tối đa mong muốn, tạo cảm giác hứng thú khi đạp xe, rèn luyện sức khỏe hoặc là cách để học cách lái xe ô tô an toàn. Đây là 2 trong số nhiều sản phẩm công nghệ nổi bật đang được giới thiệu tại triển lãm Viba show & Gamecon ở Q.7, TP.HCM.
Triển lãm này còn mang đến những công nghệ ưu Việt trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình, thiết bị nghe nhìn và ngành công nghiệp game. Khách tham quan có dịp trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới, tiên tiến nhất trên thị trường.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/thiet-bi-the-duc-the-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.