Bóng đá

Thành tích VÀNG của PENCAK SILAT VIỆT NAM tại SEA GAMES 30 | Ấn tượng SEA GAMES#PencakSilat #SEAGames2019 #Võthuật #goldmedal
Silat là Một trong những môn thế mạnh của Việt Nam tại các kỳ đại hội thể thao quốc tế đặt mục tiêu chỉ một HCV tại SEA Games 30 do nội dung thi đấu bị hạn chế.Hồi tháng 10 năm 2019, đội tuyển pencak silat Việt Nam giành 13 HCV, 7 HCB và 4 HCĐ, đứng nhất toàn đoàn tại giải châu Á lần thứ 4. Nghĩa là ở châu Á, môn này, chúng ta là số 1. Tuy nhiên, khi về sân chơi SEA Games 30 thì lại là chuyện khác, phép vua thua lệ làng nên, thầy trò HLV Nguyễn Văn Hùng chỉ đặt mục tiêu một HCV và cố gắng có đến 2 HCV. Hai năm trước, pencak silat Việt Nam có 4 HCV.

Sau 5 ngày tranh tài tại Đại hội, đội tuyển Pencak Silat Việt Nam giành tổng số 04 huy chương, trong đó có 1 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ. Theo chia sẻ của HLV trưởng đội tuyển, kết quả trên là hoàn toàn nằm trong dự đoán của Ban huấn luyện. Đội tuyển Pencak Silat Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu đặt ra trước ngày lên đường.

Chia tay SEA Games 30 với chỉ 1 HCV duy nhất, nhưng điều đó không có nghĩa Pencak Silat Việt Nam tụt lùi về thành tích so với kỳ Đại hội cách đây 2 năm với 4 HCV, mà trái lại chúng ta hoàn toàn có khả năng giành được nhiều hơn thế nếu không gặp nhiều bất lợi từ những quy định của Ban tổ chức nước chủ nhà Philippines.

Kênh Bóng đá và cuộc sống được xây dựng nhằm kết nối các tín đồ túc cầu giáo khắp mọi miền đất nước và cả trên thế giới. Chúng tôi sẽ phát triển nội dung đa dạng để luôn đáp ứng được nhu cầu thông tin bóng đá của mọi người.

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *