Bóng đá

Thành tích VÀNG của THỂ DỤC DỤNG CỤ VIỆT NAM tại SEA GAMES 30 | Ấn tượng SEA GAMES#Thểdụcdụngcụ #SEAGames30 #ĐinhPhươngThành

Hai năm trước tại Malaysia, các “hotboy” của đội thể dục dụng cụ Việt Nam chiếm ngôi đầu với 5 HCV, để tuột 2 nội dung thảm tự do và ngựa vòng. Những gương mặt từng giành HCV hai năm trước vẫn có mặt tại SEA Games 30, nhưng thể dục dụng cụ Việt Nam đối mặt với thách thức mới. Mặc dù trước đây ở 3 nội dung nhảy chống, vòng treo và xà kép, Việt Nam luôn khẳng định được vị thế số 1, lần này có đối thủ ngang ngửa luôn. Nếu sơ suất, mất huy chương là điều bình thường.

Ở môn này, Việt Nam có những vận động viên giỏi, kỹ thuật, có nhiều động tác có độ khó cao, nhưng thiếu sự ổn định về trạng thái tâm lý để khi thi đấu vẫn thể hiện được đầy đủ năng lực như lúc tập luyện”. Hàng chục năm qua, Việt Nam đã và đang tạo dựng một thế hệ vàng của Thể dục dụng cụ. Trong khi đó, thế hệ đàn em vẫn còn khoảng cách khá xa so với thế hệ đàn anh, đàn chị. Giấc mơ giành huy chương Olympic đã khó lại càng trở nên xa vời.

Kênh Bóng đá và cuộc sống được xây dựng nhằm kết nối các tín đồ túc cầu giáo khắp mọi miền đất nước và cả trên thế giới. Chúng tôi sẽ phát triển nội dung đa dạng để luôn đáp ứng được nhu cầu thông tin bóng đá của mọi người.

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.