Thể thao điện tử

TÌM HIỂU NGÀNH HỌC / NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ / #COGIAOHIENXIN CHÀO MỌI NGƯỜI . RẤT VUI KHI MỌI NGƯỜI QUAY TRỞ LẠI VỚI KÊNH CÔ GIÁO HIỀN. ĐỂ GIÚP CÁC BẠN TRẺ CÓ CÁI NHÌN TỔNG QUAN VỀ CÁC NGÀNH HỌC VÀ CÓ SỰ LỰA CHỌN CHÍNH XÁC CHO MÌNH Ở KỲ THI SẮP TỚI. MÌNH XIN GIỚI THIỆU 15 NGÀNH HỌC TRÊN KÊNH CỦA MÌNH. NẾU CÁC BẠN CHƯA ĐĂNG KÝ THÌ HÃY NHẤN ĐĂNG KÝ VÀ ĐỪNG QUÊN NHẤN CHUÔNG ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ 1 VIDEO NÀO NHE . HÔM NAY MÌNH SẼ CÙNG NHAU TÌM HIỂU VỀ NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Thương mại điện tử là hình thức kinh doanh trực tuyến sử dụng nền tảng công nghệ thông tin với sự hỗ trợ của Internet để thực hiện các giao dịch mua bán, trao đổi, thanh toán trực tuyến. Là quá trình tiến hành một phần hay toàn bộ hoạt động thương mại thông qua những phương tiện điện tử hiện đại, theo đó, các hoạt động giao dịch, mua bán, quảng bá được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm chi phí và mở rộng phạm vi kinh doanh.
– Ngành học Thương mại điện tử là sự giao thoa giữa ngành kinh doanh và công nghệ thông tin.Ngành Thương mại điện tử đào tạo sinh viên đạt 3 kỹ năng chuyên nghiệp để thích ứng với thay đổi của thị trường
• Đào tạo các kỹ năng “thực chiến” trong lĩnh vực TMĐT
Người học Thương mại điện tử sẽ được đào tạo như một chuyên gia trong TMĐT, về kiến thức không chỉ tập trung vào các mảnh nhỏ trong bài toán kinh doanh mà sẽ bao quát về tất cả những khía cạnh trong Thương mại điện tử như: tiếp thị sản phẩm, chuỗi cung ứng, định giá và quản lý lợi nhuận, bán hàng, dịch vụ khách hàng. Sau tất cả, chính là cách suy nghĩ và quản trị một công ty Thương mại điện tử.
– Đào tạo các kỹ năng “thấu hiểu” khách hàng
Hiểu được khách hàng, xem khách hàng như trung tâm luôn là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn. Người học sẽ được đào tạo các kỹ năng quan sát và ứng dụng công nghệ thông tin để xây dựng ra các mô hình, khai phá các mối liên hệ giữa hành vi mua sắm của người tiêu dùng và hành vi xã hội của họ.
-Đào tạo kỹ năng giúp người học “tạo ra khác biệt” để thành công
Kiến thức về Thương mại điện tử rất cần thiết cho bất cứ ai, các bạn có thể tự thành lập công ty, tạo ra những mô hình kinh doanh tinh gọn với chi phí thấp, hiệu quả cao phù hợp với nguồn vốn của mình. Biến sở thích của bạn thành nguồn thu nhập bổ sung. Tự quảng bá cho một sản phẩm của mình hoặc giúp hỗ trợ xây dựng các mô hình kinh doanh online cho gia đình, người thân.
-Kiến thức và kỹ năng được đào tạo về Thương mại điện tử sẽ tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp và đem đến thành công cho bạn.

YOUTUBE :
FACEBOOK :

#COGIAOHIEN #COGIAOHIEN

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/the-thao-dien-tu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.