Thể thao điện tử

Tin sáng 16/08/2021, tiền điện tử, MC Thu Thảo, ETH 2.0 đã stake 22 tỷ USDThu Thảo xin Kính chào Quý khán giả, sáng nay 16/08/2021,
Thu Thảo xin gửi tới Quý khán giả bản tình hình thị trường tiền điện tử như sau:
BNB sau khi lên giá 418 USD, sau đó lập tức điều chỉnh còn 415 USD, Bitcoin mức cao nhất trong 24h qua là 48.077 USD, thấp nhất là 47.010 USD, hiện tại giá Bitcoin là 47.751 USD, ETH giá cao nhất trong 24h qua là 3.339 USD, đây là mức cao nhất trong vài tháng qua, giá thấp nhất trong ngày tuột mốc 3.300 USD, ở mức 3.298 USD, đây cũng là mức giá hiện tại của ETH.
Tin nổi bật.
Mark Cuban và Elon Musk sát cánh cùng nhau “bảo vệ” Dogecoin trước tâm bão dư luận. Sau Amazon thì Walmart là ông lớn tiếp theo trong ngành bán lẻ có hứng thú với thị trường tiền mã hoá và công nghệ blockchain. Cụ thể, tập đoàn bán lẻ hàng đầu Hoa Kỳ đang tích cực tuyển dụng vị trí nhân sự quản lý về sản phẩm tiền mã hoá. ETH 2.0 đã stake được gần 7 triệu ETH, giá trị xấp xỉ 22 tỷ USD. Việc stake Ethereum 2.0 đã tiếp tục chứng kiến tổng số lượng ethereum được stake tăng lên. Mức tăng dần dần là gần 7 triệu Ethereum. Hiện tại, bảng khởi chạy tuyên bố rằng 6,9 triệu Ethereum đang được stake. Giá trị tích lũy của ETH đang được đặt cược đã tăng lên tổng giá trị khổng lồ 22 tỷ USD. Ngân hàng trung ương đang khám phá các khoản thanh toán tiền mã hóa ngoại tuyến thông qua loạt điện thoại thông minh Galaxy của Samsung. Công ty Bitcoin GoSats đã tung ra thẻ thưởng hoàn tiền mới cho khách hàng ở Ấn Độ, có khả năng tạo tiền đề cho việc áp dụng rộng rãi tài sản kỹ thuật số ở quốc gia đông dân thứ hai thế giới.

sàn FTX
sàn Binance để được nhiều ưu đãi.

Để không bỏ lỡ cơ hội của mình với thị trường tiền điện tử, cơ hội đầu tư mới, Quý vị có thể mở tài khoản theo mã QR code trên hình và sẽ được nhiều ưu đãi.
Chân thành cảm ơn Quý khán giả đã lắng nghe! Xin chào và hẹn gặp lại!

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/the-thao-dien-tu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.