Võ thuật

Toàn ‘Khỉ Đốm’ Thứ 2 Xuất Hiện Và Bị Giang Hồ Trừ Khử? | Bão Ngầm (Tập 38)Bão Ngầm (Tập 38) | Nhóm của em trai Toàn “khỉ đốm” lập kế hoạch nhằm giết Sơn “bạch tuộc”, trả thù cho anh trai của mình. Quả bom được hẹn giờ trong ô tô của Sơn và nhưng có vẻ kế hoạch bất thành, quả bom đã phát nổ khi Sơn chưa lên xe. Sau đó, em trai sinh đôi của Toàn đã bị người của Sơn bắt giữ, tra tấn và yêu cầu khai ra mọi việc. Liệu em trai Toàn có bị giang hồ trừ khử?

“Bão ngầm” là dự án phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Trung tá – nhà văn Đào Trung Hiếu chắp bút. Từ thực tiễn gần 20 năm trực tiếp cầm súng chiến đấu với tội phạm, với tình yêu nghề, Trung tá Hiếu đã viết tác phẩm “Bão ngầm” phản ánh chân thực tính khốc liệt của cuộc đấu tranh bài trừ ma tuý và tội phạm hình sự của lực lượng công an nhân dân.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
★ Bình Luận Quốc Tế Mới Nhất:
★ Hồ Sơ Vụ Án Mới Nhất:
★ Hành Trình Phá Án Mới Nhất:

Kênh Thế Giới Nghiêng – TGN là kênh tổng hợp tin tức, thời sự Việt Nam và thế giới, cập nhật những tin tức và diễn biến mới nhất về tình hình quân sự, an ninh, chính trị, kinh tế và văn hóa quốc tế, đặc biệt là về tình hình Biển Đông, Mỹ – Trung Quốc, cùng các phân tích, bình luận của các chuyên gia, học giả trong nước và quốc tế.
Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh để cập nhật thông tin mới hữu ích nhất!

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Thế Giới Nghiêng:
★ Tin Tức Việt Nam :

#thếgiớinghiêng #tgn #baongam #baongamtap38

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.