Bóng đá

TOP 10 Đội Tuyển Quốc Gia Mạnh Nhất Thế Giới | BXH FIFATop 10 đội tuyển quốc gia được kể tên trong video được xem là mạnh nhất dựa trên bảng xếp hạng FIFA gần đây. Top 10 đội tuyển trên có 9 đội sẽ tham dự kỳ World Cup sắp tới tại Qatar. Top 10 đội tuyển quốc gia được kể tên có vài ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Trong số top 10 đội tuyển quốc gia trên, bạn dự đoán đội nào sẽ vô địch? Hãy cùng xem video TOP 10 Đội Tuyển Quốc Gia Mạnh Nhất Thế Giới | BXH FIFA và bình luận bên dưới cùng WISE English nhé.
———————————————————————
Đăng ký kênh tại đây:

WISE English – Tiên phong về đổi mới phương pháp học tiếng Anh tại Việt Nam, là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ, rút ngắn 80% thời gian học. Phương pháp học nổi bật của WISE là Học từ vựng theo 6 bước và Nghe Tự động, đi ngược lại với những phương pháp học truyền thống, giúp người học trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên. Nhờ vậy, hàng ngàn học viên của WISE đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: nâng band IELTS thần tốc 6.5, 7.0+ trong thời gian ngắn.

Sứ mệnh của WISE là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
————————————————————–
Đã có nhiều học viên đạt được IELTS 7.0, 7.5 và 8.0 tại WISE như: Nguyễn Hồng Nhân – 8.0 IELTS; Chu Phan Thái Khang – 7.5 IELTS; Hà Lê Ngọc Khánh – 7.0 IELTS; Nguyễn Phương Khánh – 7.0 IELTS; Võ Hoàng Bạch Dương – 7.0 IELTS; Phan Tâm Hảo – 7.0 IELTS và rất nhiều học viên khác. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây:
_____________________
Tel: 02366 566 777
www.wiseenglish.edu.vn
www.youtube.com/c/WISEENGLISHOFFICIAL
www.tiktok.com/@wiseenglishofficial
Theo dõi kênh tại đây:

#top10 #doituyen

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.