Thể thao điện tử

Trọn Gói Giải Pháp Ký Hợp Đồng Điện Tử – Giúp Giao Dịch Nhanh Chóng, Không Chần Chừ!🙁Phận Làm Sếp Nhưng Cả Ngày Cứ Phải Ký Tài Liệu Hợp Đồng Cho Đối Tác Đại Lý, Luôn Phải Có Mặt Tại Văn Phòng Để Xử Lý Chứng Từ, Hóa Đơn Của Nhân Viên? 🙁

Phần lớn các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng phương thức ký hợp đồng truyền thống bằng giấy bút để làm kênh giao tiếp, giao – nhận tài liệu/hợp đồng và chuyển giao cho các cá nhân/tổ chức hoặc trong doanh nghiệp. Tuy nhiên từ thực tiễn “đắng cay” của công ty tôi lại chỉ ra cách thức làm việc này không giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, không giúp tôi xử lý các chứng từ, hợp đồng nhanh hơn mà ngược lại còn tạo ra rất nhiều “lỗ hổng” lớn trong quản trị vận hành:

🔥 Lỗ hổng thứ nhất: Quá nhiều quy trình thủ công
Quy trình giao kết truyền thống vẫn còn nhiều khuyết điểm như: Soạn thảo, In ấn, Xem xét, ký nháy, Chờ duyệt, Ký chính, Gửi cho khách hàng, rồi thu lại chuyển cho công ty. Quá nhiều thời gian đợi chuyển phát: 5-7 ngày (2 chiều). Từ đó dẫn đến hình thức truyền thống này trở nên kém hiệu quả vì đã tạo cho khách hàng/đối tác thời gian suy xét, khả năng cao sẽ rút lui hoàn toàn khỏi giao dịch.

🔥 Lỗ hổng thứ hai: Chi phí cho một hợp đồng/tài liệu bao gồm in ấn (giấy, mực, máy in) và chuyển phát (2 chiều) nhiều lần trung bình 60 – 100k/hợp đồng. Suy ra chi phí vận hành cho 1 năm sẽ đội lên gấp 5 lần nhưng hầu như các nhà quản lý không kiểm soát được do mỗi lần chi tiêu không đáng kể!

🔥 Lỗ hổng thứ ba: Từ các tài liệu nội bộ (hợp đồng lao động, công văn quy định, thông tin tài sản,…) đến các hợp đồng thương mại (đại lý, vận chuyển hàng hóa, mua bán dịch vụ,…). Làm sao để thực hiện nhanh chóng, lưu trữ, quản lý an toàn rất nhiều hồ sơ, tài liệu, hợp đồng như thế với quy mô công ty trên 1000 lao động?

🔥 Lỗ hổng thứ bốn: Làm việc tại nhà, khách hàng/đối tác muốn điều chỉnh nội dung hợp đồng/hồ sơ liên quan đến thời gian thanh toán – Hành chính bị động với tất cả tài liệu giấy đều nằm ở công ty, quy trình duyệt ký liên phòng ban bị gián đoạn, doanh thu ảnh hưởng do không chuyển phát sớm được cho bên còn lại ký kết.

Để chấm dứt tình trạng này, doanh nghiệp tôi đã bắt buộc tìm đến những giải pháp Hợp đồng điện tử mang tính tiện lợi và ưu việt hơn. Và tại Việt Nam, AMIS WeSign chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bài toán ký kết hợp đồng và tối ưu quy trình: , thuộc nền tảng Ký tài liệu số được hơn 12000+ doanh nghiệp tin dùng, bao gồm đầy đủ các lĩnh vực, quy mô, ngành nghề trong đó có cả những tên tuổi lớn như Kangaroo, Reetech, Rita Võ, Dat Xanh City, Mường Thanh, SAVICO…

Thay thế hẳn phương pháp ký giấy truyền thống đều được chuyển đổi số sang phần mềm AMIS WeSign để thao tác và quản lý. Nhìn vào là có thể nắm rõ các hợp đồng/tài liệu đang hoạt động như thế nào, mỗi hợp đồng đang ở trạng thái nào, trong luồng ai đang ký và ai chưa ký, có hệ thống nhắc nhở cho từng cá nhân. Dựa vào tự động hóa quy trình, Giám đốc có thể chọn và ký đồng thời nhiều tài liệu trong cùng một lượt nhanh chóng ở bất cứ đâu và lúc nào, giảm 90% thời gian giao dịch.

Từ các chi phí in ấn, vận chuyển chuyển phát 2 chiều, kho kệ lưu trữ, nhân công quản lý hợp đồng lên đến con số hàng chục triệu/năm – Giám đốc có thể yên tâm quản lý tất cả tài liệu/hợp đồng trên một dung lượng khủng lồ trực tuyến, tiết kiệm đến 86% chi phí vận hành

Đưa mọi quy trình làm việc lên phần mềm rồi thì việc quản lý cũng nhàn hơn đáng kể. Phần mềm còn có sẵn cả App trên điện thoại, nên chỉ cần có cái Smartphone hay máy tính bảng trong tay, thì dù CEO có bận đi công tác hay không có mặt tại văn phòng vẫn có thể nắm bắt được toàn bộ tiến độ, nhân viên, quy trình ký kết.

Từ các khó khăn của nhân viên hành chính, nhân viên kinh doanh khi phải làm quá nhiều quy trình thủ công để hoàn tất thanh toán hợp đồng, ảnh hưởng đến công việc chuyên môn – Giám đốc có thể tối ưu nguồn nhân lực, tăng năng suất làm việc của nhân viên một cách hiệu quả bằng phần mềm hợp đồng điện tử với tính năng tự động hóa quy trình: tạo luồng ký, phê duyệt, chuyển phát, nhắc nhở và lưu trữ tài liệu.

✍ Chia sẻ với các CEO, Nhà Quản Lý đang đau đầu vì bài toán Ký hợp đồng từ xa, quản lý công việc, loại bỏ quy trình thủ công. Link đăng ký trải nghiệm PHẦN MỀM HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ AMIS WESIGN và tư vấn hướng áp dụng tại:

#AMISWeSign #Hợp_đồng_điện_tử #Chuyển_đổi_số

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/the-thao-dien-tu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.