Thiết bị thể dục thể thao

Ukraine đang mở cuộc chiến pháp lý buộc Putin phải trả giá | VOA0:00 Ukraine đang mở cuộc chiến pháp lý buộc Putin phải trả giá
3:16 Ukraine: Nga sử dụng máy bay ném bom tầm xa ở Mariupol
5:49 Dấu vết Nga để lại ở các ngôi làng Ukraine: Xác xe tăng, xác người
8:56 Mỹ chuẩn bị gửi tiếp tế quân sự cho Ukraine
9:59 Thượng Hải: Nỗi thống khổ vì chính sách zero COVID

Nhiều vùng đất rộng lớn ở Ukraine đã bị biến thành những nơi có thể đã xảy ra tội ác chiến tranh. Mỗi ngày, thảm kịch nhân lên gấp bội.

Lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu cuộc xâm lược Ukraine, Nga đã sử dụng máy bay ném bom tầm xa để tấn công thành phố cảng Mariupol đang bị vây hãm, phát ngôn nhân Bộ Quốc phòng Ukraine, Oleksandr Motuzyanyk, cho biết ngày 15/4.

Những chiếc xe tăng bị phá nát kẹt trong bùn, các tòa nhà bị phá hủy và những gia đình tang thương: đó là những hình ảnh tại một ngôi làng ở phía đông mà Ukraine chiếm lại được quyền kiểm soát.

Hoa Kỳ sắp gửi đạn dược, vũ khí và các thiết bị khác sang Ukraine để hỗ trợ nước này chống Nga xâm lược.

Người dân Thượng Hải lạy lục van xin cảnh sát chớ bắt họ đi cách ly COVID hay cảnh người dân đau khổ vì sắp có các cơ sở cách ly được lập ra gần khu nhà dân. Đó là những đoạn phim mà các nhân chứng quay được hôm 14/4 cho thấy dân chúng vật vã vì chính sách zero COVID khắc nghiệt tại Trung Quốc.

VOA Tiếng Việt – Cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam, quốc tế. Tin tức Biển Đông. Phóng sự đặc biệt về nhiều đề tài: khoa học-công nghệ, giáo dục, đời sống, xã hội, thương mại, sức khoẻ, văn hoá, giải trí… Hỏi đáp trực tiếp 🙋 qua Facebook Livestream với khách mời VOA xoay quanh các chủ đề y học, du học Mỹ, di trú Mỹ và kinh tế.

🛎 Đăng ký và nhấn chuông để cập nhật các tin tức mới nhất:

Theo dõi VOATiengViet trên:
➡️ Website
🔓 Proxy vượt tường lửa vào website: hoặc

Và các trang mạng xã hội:
➡️ Facebook
➡️ Instagram
➡️ Twitter

Tải ứng dụng VOA Tiếng Việt trên:
➡️ iTunes Store
➡️ Google Play

#VOATIENGVIET #TinTuc #TinTức #ThoiSu #ThờiSự #VOA #News

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/thiet-bi-the-duc-the-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.