Võ thuật

Võ Thuật Trong Tiểu Thuyết Kim Dung – Tập 1 – Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng | Tin Nhanh Nhất 24h► Kiếm Hiệp Kim Dung Hay Nhất

Võ Thuật Trong Tiểu Thuyết Kim Dung – Tập 1 – Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng | Tin Nhanh Nhất 24h

Nhân vật võ công mạnh nhất trong kiếm hiệp Kim Dung

► Kiem Hiep Kim Dung Hay Nhat

► Nội dung: Nhắc đến phim võ hiệp chuyển thể từ các tiểu thuyết của Kim Dung không thể bỏ qua những chiêu thức võ công. Mỗi chiêu thức có một cách sáng tạo, kết hợp hoàn toàn khác nhau đồng thời hàm chứa những triết lý sống, nhân sinh quan ý nghĩa. Cùng nhìn lại những bí kíp võ công nổi tiếng một thời trong phim võ hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết của Kim Dung mà bất kỳ fan phim kiếm hiệp nào cũng có thể nhắc tên: Dịch cân kinh, Cửu dương thần công, Độc cô cửu kiếm, Càn khôn đại na di, Giáng long thập bát chưởng, Cửu âm chân kinh, Quỳ hoa bảo điển, Lục Mạch Thần Kiếm, Đàn Chỉ Thần Công, Ngọc Nữ Tâm Kinh… là những bí kíp võ công mà người giang hồ ai cũng muốn sở hữu.

Kiếm Hiệp Hay Nhất

Khám phá bí ẩn thế giới

Phim Kiếm Hiệp Hồng Kông

Đại Nhân Vật Võ Lâm

Thần Thoại Thượng Cổ

► Tin Nhanh Nhất 24h là kênh khám phá bí ẩn thế giới, luận kiếm hiệp kim dung, nơi xem những bộ phim kiếm hiệp hồng kông hay ngày xưa. Chúng tôi cập nhật video liên tục mỗi ngày. Các bạn hãy bấm Đăng Ký để cập nhật video mới nhất trên kênh nhé. Chân Thành Cảm Ơn !

► Subscribe:
► Website:
► Fanpage:

#Võ_thuật_trong_tiểu_thuyết_kim_dung #kiemhiepkimdung #TinNhanhNhat24h

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *