Cẩm nang

WOW!🌈 THỦ THUẬT HỘI HOẠ VÀ ĐỒ THỦ CÔNG CẦU VỒNG TUYỆT ĐẸPXin chào, những người bạn khéo tay 🙂 Chúng tôi đã chuẩn bị một video tổng hợp các thủ thuật hội hoạ và mẹo vẽ mà bạn có thể dễ dàng lặp lại. Nếu bạn muốn thử một kỹ thuật vẽ tranh mới, hãy sử dụng khăn ướt và tăm bông, như chúng tôi đã làm trong video. Nếu bạn muốn có một tách cà phê độc đáo, hãy sử dụng sáp màu và súng bắn keo.
Nếu bạn yêu thích đồ thủ công bằng đất sét polymer, thì hãy xem một hướng dẫn khác: chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm ốp điện thoại đầy màu sắc. Nếu bạn muốn nâng cấp hộp đựng bút chì nhàm chán của mình, hãy sử dụng len có màu sắc khác nhau và làm theo hướng dẫn của chúng tôi 😉 Khi bạn không có thời gian nấu ăn và chỉ có vài phút để ăn nhẹ, bạn có thể làm một chiếc kẹo mút ngon lành từ kẹo làm bên trong Pop It. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện nó ngay lập tức;)

DẤU THỜI GIAN:
01:03 – Tự làm tách cà phê đầy màu sắc
02:58 – Ốp điện thoại tự làm
06:20 – Dép tông tự làm từ ống hút
11:42 – Trang trí đầy màu sắc cho căn phòng của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-mobile/cam-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.