Thiết bị thể dục thể thao

Xe đạp tập thể dục kingsport BK 3000 phiên bản mớiXe đạp tập thể dục kingsport BK 3000 phiên bản mới

Bạn đang mở phòng tập GYM cho nam, nữ, bạn có nhu cầu mua xe đạp tập luyện thể thao tại chỗ, còn chần chừ gì nữa, dòng xe đạp tập thể thao trong nhà BK 3000 của tập đoàn Kingsport là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Không những đẹp mà còn sang trọng và bền đẹp là những tính năng nổi bật của dòng xe đạp này!

Xe đạp tập thể dục phiên bản mới của BK 3000 new

So với những dòng xe đạp tập thể dục khác như xe đạp tập thể dục SP 520, xe đạp tập thể dục Spin Bike Bk 2000 thì xe đạp tập thể thao BK 3000 được coi là sự lựa chọn sáng giá nhất.
Thật vậy, ngoài những tính năng cơ bản của xe đạp tập thể thao BK 2000 như an toàn trong khi tập, núm điều chỉnh có vai trò như má phanh giúp bạn điều chỉnh dễ dàng vận tốc phù hợp với mình, núm vặn điều chỉnh các mức độ cao thấp của yên xe hoặc dài ngắn của khung xe cho phù hợp với chiều cao kích thước của mỗi người tập. Vì vậy xe đạp tập thể thao Bk 3000 thích hợp cho mọi lứa tuổi, dù là phạm vi gia đình hay là phạm vi phòng tập GYM:

Xe đạp tập thể dục phiên bản mới của BK 3000 new

Xe đạp tập thể thao BK 3000 có phần cải tiến mạnh mẽ và vững chãi hơn xe đạp tập thể thao BK 2000 ví dụ như vành bánh xe có dạng thép đặc không phải dạng lá thép như xe đạp tập thể thao BK 2000 do đó có phần chịu lực tốt hơn và chắc chắn hơn. Còn về công nghệ thì xe đạp tập thể thao BK 2000 và xe đạp tập thể thao BK 3000 cùng sử dụng chung dây Curoa do đó lúc vận hành hết sức êm ái và nhẹ nhàng.

Nguồn: https://dinhhieumobile.vn/

Xem thêm: https://dinhhieumobile.vn/the-gioi-the-thao/thiet-bi-the-duc-the-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *