Linh kiện Đình Hiếu chuyên phân phối và cung cấp linh phụ kiện Smartphone & Tablet, thiết bị sửa chữa, thiết bị ép kính. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu những khách hàng của mình cần những gì.

Linh kiện Đình Hiếu  cung cấp đầy đủ tất cả các loại linh phụ kiện như: màn hình, mặt kính, pin, cảm ứng, các loại IC cũng như linh kiện ráp máy khác…. cho khách hàng là cửa hàng sửa chữa, đại lý linh kiện, trung tâm sửa chữa thiết bị di động… Các thương hiệu hiện tại của Đình Hiếu Mobile đang có: iPhone, iPad, Samsung, Oppo, Vivo, Sony,  Asus Acer, Lenovo, Nokia, Gionee, Huawei, Xiaomi …

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển không ngừng, Linh kiện Đình Hiếu đã liên tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu. Với mục tiêu đưa khách hàng đến gần với chúng tôi hơn, Linh kiện Đình Hiếu luôn đặt mình vào vị trí người mua để thấu hiểu những nhu cầu, thị hiếu của người sử dụng. Chính vì vậy, những trang thiết bị được chúng tôi lựa chọn phân phối hầu hết là những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, uy tín và trên hết là vô cùng “chất lượng – uy tín”.

Không dừng lại ở đó, cùng với sự phát triển nhanh chóng thị trường thiết bị di động. Chúng tôi luôn luôn tự cập nhật, trang bị, làm mới chính mình để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho người dùng. Các sản phẩm linh kiện điện thoại được Đình Hiếu Mobile cung ứng luôn được đảm bảo về chất lượng, giá cả và chính sách sau bán hàng hợp lý.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

Đến với Linh kiện Đình Hiếu, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới một cách trực tiếp.  Ngoài ra bạn còn nhận được những sự hỗ trợ, tư vấn tận tình từ các nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh hệ thống hỗ trợ offline hoặc online, Linh kiện Đình Hiếu luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng của đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng của mình. Tạo điều kiện để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình.

Đội ngũ nhân viên luôn được trau dồi kỹ năng, chuyên môn định kỳ. Với phương châm “đưa công nghệ mới đến gần hơn với người dùng”, song song với việc mang những sản phẩm công nghệ hiện đại đến người dùng. Mục đích cuối cùng là hỗ trợ cho khách hàng và mang những công nghệ mới đến gần hơn với người dùng phổ thông hơn.

Bên cạnh các đối tác vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín cùng Linh kiện Đình Hiếu để hỗ trợ khách hàng trên mọi miền đất nước, giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như tạo sự an tâm và sự tin tưởng ở khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Là một công ty hoạt động chính trên lĩnh vực dịch vụ, Linh kiện Đình Hiếu nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của quý khách hàng đối với sự tồn tại, phát triển của công ty. Chính vì vậy, tất cả những gì công ty hướng đến là sự hài lòng, quan tâm của quý khách hàng gần xa.

Với phương châm làm việc “Tôn trọng khách hàng – Tận tâm chăm sóc” được lãnh đạo công ty triển khai, đội ngũ nhân viên tại Linh kiện Đình Hiếu luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thật sự chất lượng. Đảm bảo cho những trải nghiệm mua sắm tại Linh kiện Đình Hiếu luôn là những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách.

Mua linh kiện điện thoại ở đâu?

  • Địa chỉ: Số 546 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP HCM
  • Điện thoại: 096.148.4444 (hoặc 096.149.4444)
  • Email: dinhhieumobile85@gmail.com